VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Giáo viên dạy violin tại Vũng Tàu

Giáo viên dạy violin tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đội ngũ giáo viên dạy violin tại Vũng Tàu trong nhiều năm liền. Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy violin tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp hoàn toàn miễn phí.

  • Thông tin chi tiết

Giáo viên dạy violin tại Vũng Tàu

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đội ngũ giáo viên dạy violin tại Vũng Tàu trong nhiều năm liền. Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy violin tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp hoàn toàn miễn phí.

Violin là một loại nhạc cụ không quá khó để có thể đàn thành thạo nhưng cũng chẳng dễ, bởi ngay khâu trước tiên trong tư thế cầm đàn, phương cách cầm đàn vĩ cầm và cách kéo vĩ để tạo tiếng cần phải đúng và chính xác thì tiếng đàn  mới có đủ độ vang, độ trong. Điều này cần học viên học đàn violon phải có sự bày dạy tận tình, nhiệt huyết từ phía giáo viên dạy violon.

Chính vì thế, chuyện tìm một giáo viên dạy violin tại nhà được xem là một sự lựa chọn đúng đắn để có thể học và chơi đàn violon một cách nhanh nhất. Thế nên, khi những người có nhu cầu học đàn tại Vũng Tàu, hãy tìm đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi sẽ mang đến đội ngũ gia sư tận tâm, nhiệt huyết, dạy với lòng yêu nghề đảm bảo học viên tiến bộ sau một thời gian ngắn theo học.

 

Giáo viên dạy violin tại Bình Dương

 

GIÁO VIÊN GIA SƯ VIOLIN VỚI PHƯƠNG PHÁP:

- Giáo viên hiểu rõ về âm nhạc, có kinh nghiệm dạy và chơi đàn violon trong nhiều năm, giúp học viên hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp dạy đàn violin.

- Giáo viên am hiểu về nhạc lý, hướng dẫn học viên cách đọc nốt để có thể trình diễn nên một bản nhạc hoàn chỉnh, tránh ngắt quãng khi chơi violon, cảm nhận nhạc thực thụ

 - Tư vấn học viên chọn đàn violin theo từng kích thước đàn, kích thước mong muốn hợp với độ tuổi và sở thích của học viên.

- Dựa vào năng lực và trình độ của học viên, giáo viên sẽ có giáo án phù hợp.

- Tạo môi trường học thoải mái, tạo cho học viên niềm thích thú trong thời gian học tập đàn violin.

- Phương pháp giảng dạy phù hợp, cùng với các ví dụ, minh họa một cách trực tiếp về các tư thế đứng, cặp đàn, cách cầm đàn , cách kéo vĩ.

 

GIÁO VIÊN DẠY KÈM VIOLIN GÔM CÁC CHƯƠNG TRÌNH:

- Giáo viên violin dạy đàn cho người muốn luyện thi vào Nhạc viện.

- Giáo viên violin dạy đàn định hướng học viên theo con đường chơi Violon chuyên nghiệp.

- Giáo viên violin dạy đàn theo nhu cầu học viên: biểu diễn, đệm hát, thi các cuộc thi âm nhạc,…

- Giáo viên violin dạy đàn từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em, người lớn chuyên hay không chuyên tùy vào nhu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm violin tại Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi!

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại