VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy kèm inlustrator tại nhà

Nhận dạy kèm inlustrator tại nhà

Thông tin tóm tắt

INLUSTRATOR là chương trình tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa với đồ họa vector. Illustrator tạo hình dạng cơ bản thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm illustrator tại nhà

 

ILLUSTRATOR là chương trình tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa với đồ họa vector. Illustrator tạo hình dạng cơ bản thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Illustrator có các ứng dụng phổ biến: Thiết kế logo, vẽ bản đồ, vẽ hình họa, Biểu đồ thông tin, vẽ tranh tả thực, thiết kế bao bì, card visit,…

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư nhận dạy kèm illustrator tại nhà thành phố Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lưa chọn gia sư phù hợp với thời gian sắp xếp của học viên giúp học viên vừa có thể làm việc vừa có thể trao dồi kỹ năng máy tính với illustrator.

 

Nhận dạy kèm inlustrator tại nhà

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN ĐỐI TƯỢNG

- Các bạn sinh viên chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, họa viên… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.

- Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp khi thành thạo illustrator.

- Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm, những người mong muốn gắn bó với nghề nghiệp thiết kế sản phẩm.

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY INLUSTRATOR:

- Gia sư nhận dạy thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao bằng phần mềm ADOBE CS3, ADOBE CS4, ADOBE CS5 ( photoshop, illustrator, flash, corel…) giúp học viên có thể tự chỉnh sửa ảnh của mình và gia đình, cắt ghép hình chân dung và cảnh đẹp, thiết kế logo, bảng hiệu, catalog, …, vẽ những con vật hoặc tranh ảnh học viên thích, …

- Phuơng pháp giảng dạy dễ hiểu, thực tế, tiết kiệm thời gian, học xong có thể tự tin đi làm ngay trong thời gian đầu.

- Thời gian học linh động vào thời gian rảnh của học viên, hoặc học tính theo buổi nếu học viên không sắp xếp được thời gian cố định, đáp ứng nhu cầu của học viên

- Sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của người học có liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin cần thiêt.

Hiện Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm inlustrator tại nhà các khu vực phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường Nguyễn An Ninh, phường Rạch Dừa, phường Thắng Nhất, phường Thắng Nhì, phường Thắng Tam tại thành phố Vũng Tàu.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại