VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • GIA SƯ KÈM TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

GIA SƯ KÈM TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Thông tin tóm tắt

Cũng giống như tiếng Anh, loại tiếng Anh chúng ta học tại trường lớp theo khuôn mẫu của các bài thi đi liền với những kiến thức ngữ pháp phức tạp, chúng ta vẫn cần học tiếng Anh giao tiếp. Tiếng Trung cũng thế, để có thể giao tiếp tiếng Trung một cách lưu loát không chỉ dựa vào những kiến thức khi học tiếng Trung chứng chỉ, mà còn phải vận dụng nhiều kĩ năng linh động. Trung tâm Tài Năng Trẻ hướng đến các học viên tại Vũng Tàu đang có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp để đi làm hay chuẩn bị sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

  • Thông tin chi tiết

 

 

GIA SƯ KÈM TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM 

 

 

Cũng giống như tiếng Anh, loại tiếng Anh chúng ta học tại trường lớp theo khuôn mẫu của các bài thi đi liền với những kiến thức ngữ pháp phức tạp, chúng ta vẫn cần học tiếng Anh giao tiếp. Tiếng Trung cũng thế, để có thể giao tiếp tiếng Trung một cách lưu loát không chỉ dựa vào những kiến thức khi học tiếng Trung chứng chỉ, mà còn phải vận dụng nhiều kĩ năng linh động. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hướng đến các học viên tại Vũng Tàu đang có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp để đi làm hay chuẩn bị sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

Chúng ta đều biết rằng thời gian trước khi đi làm là thời gian bận rộn nhất để hoàn thành những chứng chỉ hay các điều kiện để ra trường/cấp chứng chỉ nghề cho nên thời gian học một ngôn ngữ khác cực kì khan hiếm. Chúng tôi nhận gia sư cho những người làm việc và sinh sống trong môi trường cần sử dụng tiếng Trung để giao tiếp.

Nếu các bạn ở Vũng Tàu, Côn Đảo, Bà Rịa và những huyện thuộc Bà Rịa Vũng Tàu thì hãy đến với chúng tôi để đạt được kết quả khả quan nhất.

 

Gia sư dạy tiếng Trung giao tiếp tại Vũng Tàu

 

CÁC BẠN HỌC NHỮNG GÌ VÀ CÓ QUYỀN LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Từ vựng chữ Hán về những vật gần gũi trong cuộc trong.

Kĩ năng nghe-nói tiếng Trung.

Cách phát âm tiếng Trung chuẩn xác.

Khả năng ghi nhớ từ vựng thông qua câu chuyện/hình ảnh/nhạc/phim.

Biế truyền tải thông điệp mình muốn nói bằng tiếng Trung.

Cách xưng hô trong tiếng Trung.

Các mẫu câu hỏi đáp thường gặp.

Văn hóa người Trung Quốc trong cuộc sống thường ngày. 

 

Đến với trung tâm các bạn sẽ được sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc linh động, thoải mái, giảng viên đến từ các trường đại học lớn có uy tín. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn một cách kĩ càng hơn và hiệu quả nhanh chóng hơn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại