VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Gia sư dạy kèm môn Văn cho học kinh cấp 3

Gia sư dạy kèm môn Văn cho học kinh cấp 3

Thông tin tóm tắt

Văn là môn học đòi hỏi người học phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng các khối D, C,... đối với học sinh cấp 3 đây là thời gian cực kì quan trọng để củng cố, và bù đắp những lỗ hổng kiến thức của mình cho kì thi THPTQG sắp tới.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Gia sư dạy kèm môn Văn cho học kinh cấp 3

 

 

Văn là môn học đòi hỏi người học phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng các khối D, C,... đối với học sinh cấp 3 đây là thời gian cực kì quan trọng để củng cố, và bù đắp những lỗ hổng kiến thức của mình cho kì thi THPTQG sắp tới.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cho tất cả các học sinh có nhu cầu học môn Văn từ học sinh yếu đến học sinh khá giỏi tại Tp Bà Rịa, TP Vũng Tàu và các huyện như Xuyên Mộc, Long Điền, Côn Đảo, Tân Thành, Châu Đức, Đất Đỏ.

Với đội ngũ gia sư giỏi, uy tín và tận tâm chúng tôi cam kết sẽ giúp các em lấy lại căn bản và đạt điểm cao trong kì thi THPTQG.

 

Gia sư dạy kèm môn Văn cho học kinh cấp 3

 

Chương trình học của chúng tôi:

-        Ôn luyện cho các kiến thức căn bản như: các phép tu từ, các phong cách ngôn ngữ, các thao tác lập luận …v…v..

-        Ôn luyện cho các em kĩ năng đọc, hiểu đoạn văn.

-        Ôn luyện phần nghị luận xã hội đảm bảo các bước: giải thích, biểu hiện, ý nghĩa, vai trò, mở rộng khen chê, bài học nhận thức hành động.

-       Ôn luyện phần nghị luận văn học dảm bảo yêu cầu: khi phân tích phải bám sát đặc trưng thể loại, đặc trưng của đối tượng như thơ, truyện, nhân vật…

-        Sửa các lỗi diễn đạt, mở rộng vốn từ cho các em.

-        Luyện tập các dạng đề then chốt bám sát cấu trúc bộ đưa ra.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại