CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • Tìm sinh viên dạy kèm tại Vũng Tàu

Tìm sinh viên dạy kèm tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên dạy kèm tại Vũng Tàu với đội ngũ đến từ nhiều trường ĐH tại thành phố Vũng Tàu, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, khả năng truyền đạt tốt, chuyên đáp ứng nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm tại Vũng Tàu.

  • Thông tin chi tiết

Tìm sinh viên dạy kèm tại Vũng Tàu

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên dạy kèm tại Vũng Tàu với đội ngũ đến  từ nhiều trường ĐH tại thành phố Vũng Tàu, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, khả năng truyền đạt tốt, chuyên đáp ứng nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm tại Vũng Tàu.

Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư sinh viên dạy kèm tại các khu vực: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam,…và các khu vực lân cận thành phố Vũng Tàu.

 

VÌ SAO CÁC BẬC PHỤ HUYNH NÊN TÌM CHO CON MÌNH MỘT NGƯỜI GIA SƯ SINH VIÊN?

- Vì họ là những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động, ham học hỏi, phương pháp giảng dạy phù hợp.

- Vì họ được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, cập nhật theo chương trình học hiện hành của Bộ Giáo Dục.

- Vì họ vừa trải qua giai đoạn học sinh nên có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý các em học sinh.

- Vì họ có thể đóng vai một người bạn để sẻ chia những khó khăn với các em  và cùng các em giải quyết vấn đề trong học tập.

- …

Và còn nhiều lí do nữa để phụ huynh an tâm khi tìm một sinh viên dạy kèm cho con em mình, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tìm gia sư sinh viên.

 

Tìm sinh viên dạy kèm tại Vũng Tàu

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ CHUYÊN CUNG CẤP ĐỘI NGŨ GIA SƯ:

- Gia sư sinh viên dạy kèm tiểu học cho bé chuẩn bị vào lớp 1, dạy kèm học sinh từ lớp 1 – lớp 5.

- Gia sư sinh viên dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho học sinh yếu kém, mất căn bản.

- Sinh viên nhận dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh, Sử, Địa cho học sinh từ lớp 1 – lớp 12 theo chương trình học tại trường, lớp.

- Gia sư sinh viên dạy kèm ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức,… trao dồi khả năng ngoại ngữ cho học sinh.

- Sinh viên dạy kèm luyện thi đai học khối A, A1, A2, B, C, D,…đối với các em học sinh cấp 3, đặc biệt học sinh lớp 11, học sinh lớp 12.

- Sinh viên dạy vẽ luyện thi khối H vào Đại học Kiến Trúc.

- Sinh viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua ngôn ngữ bản xứ hoặc tiếng Anh giúp họ hòa nhập cuộc sống tại Việt Nam.

- Sinh viên dạy kèm lập trình tin học như iOS, Android, Pascal, C++, C#,…

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN ĐỘI NGŨ GIA SƯ SINH VIÊN:

- Đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tâm với học viên nhằm mang lại kết quả tích cực cho quá trình giảng dạy, nổ lực không ngừng để cải thiện phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên

 - Họ là những người trẻ tuổi, ham học hỏi, năng động trong việc tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía phụ huynh, học viên.

- Họ được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại nên từ đó cũng thừa hưởng những phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả.

- Sự nhiệt huyết luôn đem lại kết quả tích cực cho học viên cũng như họ luôn theo đuổi tiêu chí hàng đầu là UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

- Sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên giúp học viên hiểu bài sâu hơn, nhớ lâu hơn.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm tại nhà khu vực Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa  chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí học viên đề ra, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại