VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • DẠY KÈM VIOLIN TẠI NHÀ TẠI VŨNG TÀU

DẠY KÈM VIOLIN TẠI NHÀ TẠI VŨNG TÀU

Thông tin tóm tắt

Bạn có niềm đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích các loại nhạc cụ? Bạn say mê tiếng kéo đàn Violin? Bạn sống tại khu vực Vũng Tàu và muốn theo học violin tại nhà? Trung tâm Tài Năng Trẻ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn để đưa các bạn làm quen với violin và thuần thục loại nhạc cụ này.

  • Thông tin chi tiết

 

DẠY KÈM VIOLIN TẠI NHÀ TẠI VŨNG TÀU

 

 

Bạn có niềm đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích các loại nhạc cụ? Bạn say mê tiếng kéo đàn Violin ?  Bạn sống tại khu vực Vũng Tàu và muốn theo học violin tại nhà? Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn để đưa các bạn làm quen với violin và thuần thục loại nhạc cụ này.

Violin và một nhạc cụ đòi hỏi sự chính xác và tập trung cao, khó có thể tự chơi violin tại nhà khác với guitar hay piano, vĩ cầm yêu cầu người sử dụng nó phải am hiểu và những động tác chính xác để tiếng vĩ đạt được độ trong và vang chuẩn nhất. Hiểu được nhu cầu đó, trung tâm chúng tôi có đội ngũ gia sư violin nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm có thể mang đến cho bạn kết quả khả quan nhất sau khóa học và xa hơn chính là đến các trường đào tạo âm nhạc, các cuộc thi, câu lạc bộ,..

Chúng tôi hướng đến mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, từ mức độ mới nhận biết violin cho đến kĩ năng cơ bản sau đó là chuyên nghiệp. chúng tôi thiết kế giáo án phù hợp với kĩ năng và mức độ luyện tập của mỗi người để đưa ra một lịch học khoa học và chặt chẽ nhất.

 

Dạy kèm Violin tại VŨng Tàu

 

CÁC BẠN HỌC GÌ Ở KHÓA HỌC VIOLIN?

Hiểu biết cơ bản về các loại nhạc cụ đặc biệt là violin.

Tổng quát căn bản về nhạc lí.

Làm quen với Violin.

Làm quen với nốt nhạc, cách cầm đàn, kéo đàn, bấm dây.

Thực hành kéo đàn, các tác phẩm.

Học phần nâng cao violin.

Kĩ thuật hòa tấu, độc tấu.

Tùy theo trình độ của học viên mà sẽ có một chương trình học phù hợp.

 

Giảng viên của chúng tôi là những người dày dạn kinh nghiệm trong bộ môn, đảm bảo học viên có những giờ học thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp của môn học. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại