CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy kèm organ tại nhà

Nhận dạy kèm organ tại nhà

Thông tin tóm tắt

Organ là một loại nhạc cụ mà ai đam mê theo học cũng có thể chơi được, organ không quá khó như Piano nhưng đòi hỏi bạn phải thực sự yêu thích và bỏ công sức vì Organ.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm organ tại nhà

 

Organ là một loại nhạc cụ mà ai đam mê theo học cũng có thể chơi được, organ không quá khó như Piano nhưng đòi hỏi bạn phải thực sự yêu thích và bỏ công sức vì Organ.

Nhận thấy vẫn còn nhiều bạn gặp khó khăn khi tập chơi đàn organ, chúng tôi đã nổ lực không ngừng nhằm hoàn thiện đội ngũ gia sư nhận dạy kèm organ tại nhà thành phố Vũng Tàu. Đội ngũ gia sư organ đã qua trường lớp đào tạo, khả năng truyền đạt tốt, phương pháp sư phạm vững chắc đã thành công trong việc giảng dạy organ và giúp nhiều bạn học viên trở nên tự tin hơn với loại nhạc cụ này.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm organ tại nhà các khu vực phường: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam,… và các tỉnh, thành phố lân cận.

Nếu bạn muốn tìm gia sư dạy kèm organ tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lưa chọn gia sư hoàn toàn miễn phí.

 

Nhận dạy kèm organ tại nhà

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CÁC KHÓA HỌC ORGAN TẠI NHÀ

- Gia sư nhận dạy kèm đàn Organ tại nhà từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi;

- Gia sư nhận dạy kèm đàn Organ và thanh nhạc cho trẻ em và người lớn đang đi làm;

- Gia sư nhận dạy kèm đàn Organ từ cơ bản đến chuyên sâu tùy vào trình độ;

- Gia sư nhận dạy kèm đàn Organ đệm đàn hát và đệm nhà thờ, các buổi hóa nhạc.

- Gia sư nhận dạy kèm đàn Organ luyện thi vào Nhạc viện TPHCM.

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ORGAN

- Nhạc lý căn bản cho người mới học, mới tiếp xúc với organ

- Hòa âm - Ký âm, các loại âm trong organ

- Xướng âm trong organ

- Kỹ thuật xử lý tác phẩm để nâng cao trình độ

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ ORGAN NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ

- Đội ngũ gia sư dạy đàn Organ tại nhà Vũng Tàu giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

- Sinh viên chuyên ngành sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, nhạc cụ từ các khoa Nghệ thuât Đại học Sài Gòn, Nhạc viện TPHCM, CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật TPHCM,... cũng là những thầy cô có kinh nghiệm dạy và biễu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, show.

- Một lực lượng lớn nhạc công chuyên nghiệp tại các phòng trà, hát với nhau, đánh đám cưới,... cũng được chúng tôi kết nối và bồi dưỡng phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi, điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí, đỡ tốn công đi lại trung tâm học nhạc. Phương pháp học gia sư giúp bạn tập trung tối đa, chi phí bỏ ra xứng đáng với lượng kiến thức bạn nhận được.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại