VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Gia sư nhận dạy tiểu học tại Vũng Tàu

Gia sư nhận dạy tiểu học tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Tiểu học, bậc học quan trọng đầu đời của con bạn, nơi những nền móng tri thức đầu tiên được tạo dựng. Những kiến thức cơ bản về Tiếng Việt hay Toán nếu không được học đúng bài bản ngay từ lúc đầu thì rất khó khăn để phát triển về sau. Tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn, các bài toán đố áp dụng phép cộng, trừ, nhân, chia xuyên suốt bậc tiểu học sẽ là những kiến thức, kĩ năng nền tảng nhất theo con bạn ở các cấp học lớn hơn. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Trung tâm gia sư Tài năng trẻ ra đời với sứ mệnh giúp đỡ các bạn nhỏ học sinh tiểu học đạt được hiệu quả học tập một cách tuyệt vời nhất.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Gia sư nhận dạy tiểu học tại Vũng Tàu

 

Tiểu học, bậc học quan trọng đầu đời của con bạn, nơi những nền móng tri thức đầu tiên được tạo dựng. Những kiến thức cơ bản về Tiếng Việt hay Toán nếu không được học đúng bài bản ngay từ lúc đầu thì rất khó khăn để phát triển về sau. Tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn, các bài toán đố áp dụng phép cộng, trừ, nhân, chia xuyên suốt bậc tiểu học sẽ là những kiến thức, kĩ năng nền tảng nhất theo con bạn ở các cấp học lớn hơn. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời với sứ mệnh giúp đỡ các bạn nhỏ học sinh tiểu học đạt được hiệu quả học tập một cách tuyệt vời nhất.

 

Gia sư nhận dạy tiểu học tại Vũng Tàu

 

Quý phụ huynh cần giáo viên kèm tiểu học tại Vũng Tàu, hãy đến với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ, bạn không cần lo lắng về chất lượng và uy tín giảng dạy: 

-      Chúng tôi cung cấp một đội ngũ gia sư giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 5, là những giáo viên có chuyên môn giảng dạy nhiều năm, tốt nghiệp các trường sư phạm danh tiếng trên khắp cả nước, đã và đang giảng dạy tại các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Vũng Tàu như Trường TH Bàu Sen, TH Nguyễn Viết Xuân, TH Trưng Vương, TH Trương Công Định, TH Hòa Bình , TH Lê Lợi, TH Bùi Thị Xuân,… 

-        Đội ngũ gia sư tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh liên quan đến bài học. 

-       Giờ học linh động, gia sư tận nhà, quý bậc phụ huynh và học sinh không cần phải tốn thời gian di chuyển như đến các lớp học thêm truyền thống. 

-        Luôn có những bài kiểm tra, ôn tập định kì giúp học sinh nắm vững kiến thức đã học. 

-        Luôn có những phần giảng dạy nâng cao cho học sinh khá, giỏi phát triển khả năng, tư duy của mình. 

-        Đặc biệt, phương pháp dạy học được điều chỉnh phù hợp với khả năng của từng học sinh 

 

Đến với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng nhất khiến quý vị phụ huynh an tâm và hài lòng. Sự nỗ lực tận tình của chúng tôi sẽ mang đến những kết quả tốt trong việc học và tương lai của con em bạn.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại