VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy kèm cho học sinh yếu

Nhận dạy kèm cho học sinh yếu

Thông tin tóm tắt

Giảng dạy học sinh yếu, mất căn bản là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, sáng tạo của người giáo viên. Tùy vào mỗi trường hợp học mất căn bản người hướng dẫn phải có những cách giải quyết riêng.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm cho học sinh yếu

 

Giảng dạy học sinh yếu, mất căn bản là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, sáng tạo của người giáo viên. Tùy vào mỗi trường hợp học mất căn bản người hướng dẫn phải có những cách giải quyết riêng.

Hiện nay, sự bận rộn quá mức của công việc cho công việc ngoài xã hội khiến cho các bậc phụ huynh và những người thân không có nhiều thời gian để gần gũi bên cạnh con em để chia sẻ những tâm tư nguyện vọng trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đó là nguyên nhân dẫn đến sự mất thăng bằng trong việc học tập và vui chơi của các em lứa tuổi học sinh làm cho kết quả học tập của các em ngày càng sa sút.

Ngoài ra, tình trạng mất phương hướng học tập, không theo kịp bài vỡ trên lớp làm cho các em dần dần chán nản việc học, cảm thấy cô đơn lo sợ, ức chế tâm lý, từ đó dẫn đến những lỗ hỏng kiến thức không sửa lâu dần kéo theo những kiến thức khác.

Nhận thấy được điều này, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đã không ngừng nổ lực để phát triển đội ngũ gia sư nhận dạy kèm cho học sinh yếu, mất kiến thức căn bản. Đội ngũ gia sư đã qua trường lớp đào tạo, khả năng sư phạm vững chắc, có phương pháp giảng dạy đặc biệt đối với những em học sinh yếu giúp các em lấy lại nền tảng kiến thức cơ bản.

 

Nhận dạy kèm cho học sinh yếu

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ NHẬN DẠY KÈM CHO HỌC SINH YẾU

- Gia sư gồm những thầy giáo, cô giáo đến từ trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Tiểu học Trưng Vương, Tiểu học Trương Công Định, Tiểu học Nguyễn Thái Học,…chuyên giảng dạy cho học sinh yếu cấp 1.

- Gia sư gồm giáo viên đến từ trường THCS Phước Thắng, THCS Duy Tân, THCS Nguyễn Văn Linh, THCS Nguyễn Thái Bình,… chuyên giảng dạy cho học sinh yếu cấp 2.

- Gia sư gồm giáo viên đến từ trường THPT Đinh Tiên Hoàng, THPT Trần Quan Khải, THPT Võ Thị Sáu, THPT Nguyễn Trãi,… chuyên giảng dạy cho học sinh yếu cấp 3.

- Đội ngũ sinh viên ưu tú đến từ trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu, ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa,…chuyên phục hồi căn bản cho học sinh mất căn bản.

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC KIẾN THỨC CƠ BẢN

- Luôn gần gũi yêu thương, tâm tình với các em như người thân

- Luôn cải tiến, đổi mới phương pháp giảng dạy theo mọi tình huống.

- Bù đắp kịp thời những chỗ kiến thức bị hổng, truyền sự đam mê học tập cho các em.

- Dạy học sinh cá biệt cả là một nghệ thuật của ngành sư phạm giáo dục, làm cho các em đam mê học hỏi, hứng khởi trong học tập.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại