VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Tìm sinh viên kèm câp 1

Tìm sinh viên kèm câp 1

Thông tin tóm tắt

Phụ huynh đang tìm một gia sư sinh viên dạy kèm cấp 1 cho con mình??? Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cấp 1 tại nhà cùng với đội ngũ gia sư là sinh viên ưu tú tại các trường Đại học uy tín trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

  • Thông tin chi tiết

Tìm sinh viên kèm cấp 1

 

Phụ huynh đang tìm một gia sư sinh viên dạy kèm cấp 1 cho con mình??? Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cấp 1 tại nhà cùng với đội ngũ gia sư là sinh viên ưu tú tại các trường Đại học uy tín trên địa bàn thành phố Vũng Tàu - những bạn gia sư yêu trẻ em, nhiệt huyết, tận tình đã dành được nhiều tình cảm từ phía phụ huynh cho con theo học đội ngũ gia sư sinh viên chúng tôi.

Để giúp các bậc làm cha làm mẹ có thể theo dõi quá trình học tập của con khi có nhiều chuyến công tác xa, chúng tôi – Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm cấp 1 tại nhà khu vực Vũng Tàu, đặc biệt là đội ngũ sinh viên kèm cấp 1 đáp ứng nhu cầu tìm gia sư cấ 1 tiết kiệm chi phí thay vì tìm giáo viên dạy kèm.

 

Tìm sinh viên kèm câp 1

 

VÌ SAO CHÚNG TÔI QUYẾT ĐỊNH ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ GIA SƯ SINH VIÊN?

- Vì sinh viên là những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động, chịu khó học hỏi phù hợp với lứa tuổi tiểu học bởi họ có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý học sinh.

- Vì các bạn rất ham học hỏi, được tiếp xức với nền giáo dục tiên tiến từ đó thừa hưởng những phương pháp giảng dạy tiến bộ, hiệu quả.

- Vì gia sư sinh viên dạy với lòng đam mê, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên.

- Vì sinh viên có thể cho học viên nhiều sự lưa chọn với mức phí rẻ hơn giáo viên dạy kèm tại nhà.

- Vì họ là các bạn gia sư sinh viên ưu tú đến từ trường ĐH: ĐH Bà Rịa Vũng Tàu, ĐH Sư Phạm, ĐH Mở, ĐH Khoa Học Tự Nhiên,…với kinh nghiệm gia sư dạy kèm tại nhà tối thiểu 2 năm.

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH DẠY KÈM CẤP 1:

- Gia sư sinh viên dạy kèm cấp 1 môn Toán, tiếng Việt cho bé chuẩn bị vào lớp 1 theo kịp bạn bè.

- Gia sư sinh viên dạy kèm cấp 1 cho các bé học từ lớp 1 – lớp 5 các môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh,…rèn chữ, hướng dẫn các bé phép tính cơ bản.

- Gia sư sinh viên dạy kèm cấp 1 môn rèn chữ, sửa lỗi chính tả cho các em học sinh, viết chữ rõ nét, chính xác,…

- Gia sư sinh viên dạy kèm ngoại ngữ cho học sinh cấp 1: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…

- Gia sư sinh viên dạy kèm các môn tự nhiên bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế.

 

Hiện nay chúng tôi nhận cung ứng đội ngũ gia sư sinh viên tại các phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam,…

Nếu bạn có nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm cấp 1 tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí học viên đề ra, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, phương pháp học tập trung tối đa sẽ mang lại kết quả cải thiện cho học viên qua từng giai đoạn.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại