VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy tiếng Hoa tại nhà

Nhận dạy tiếng Hoa tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận dạy tiếng Hoa tại nhà với đội ngũ gia sư tiếng Hoa phát âm chuẩn, trình độ chuyên môn cao, khả năng truyền đạt tốt, phương pháp sư phạm hiệu quả đã giúp nhiều học viên thành thạo sử dụng tiếng Hoa trong giao tiếp, công việc.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Nhận dạy tiếng Hoa tại nhà

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận dạy tiếng Hoa tại nhà với đội ngũ gia sư tiếng Hoa phát âm chuẩn, trình độ chuyên môn  cao, khả năng truyền đạt tốt, phương pháp sư phạm hiệu quả đã giúp nhiều học viên thành thạo sử dụng tiếng Hoa trong  giao tiếp, công việc.

Đội ngũ gia sư tiếng Hoa thành phố Vũng Tàu là đội ngũ giáo viên nam nữ kinh nghiệm đến từ các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Xã Hội Nhân Văn… có kinh nghiệm hiệu quả và phương pháp giỏi dịch vụ chúng tôi cam kết chất lượng gia sư dạy kèm tận nhà đến các các bé – sinh viên – người lớn. Gia sư dạy tiếng hoa cho học sinh đã công tác trong ngành có dùng Trung ngữ trong giao tiếp.

 

Nhận dạy tiếng Hoa tại nhà

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HOA TẠI NHÀ

1. Lớp tiếng Hoa căn bản (cấp tốc) dành cho HV chuẩn bị sang Trung Quốc, Đài Loan du học (khóa 1 tháng).

Nội dung: hệ thống phát âm trong tiếng Hán; cách viết chữ Hán (nhận biết mặt chữ, viết đúng quy tắc, cung cấp phần mềm hướng dẫn viết chữ Hán theo từng nét) đồng thời cung cấp những kinh nghiệm thực tế và cần thiết khi đi du học.

 

2. Lớp tiếng Hoa giao tiếp căn bản (cấp tốc - khóa 3 tháng) dành cho học viên chưa học qua hoặc chỉ học qua tiếng Hoa trong thời gian ngắn.

(lớp vỡ lòng học từ đầu từ hệ thống phát âm trong tiếng Hán)

Nội dung:

- Hướng dẫn hệ thống phát âm trong tiếng Hán;

- Cách viết chữ Hán hoặc chỉ học tiếng Hoa bằng phiên âm không học viết chữ;

- Cung cấp hệ thống từ vựng, những câu giao tiếp thông thường, thường gặp nhất (giáo trình bản ngữ được chọn lọc những nội dung thật sự cần thiết đối với nhu cầu từng học viên, không áp dụng đại trà học nguyên văn trong giáo trình), cung cấp thêm cho HV những từ vựng, câu hữu ích bên ngoài mà người TQ thường hay dùng.

 

3. Lớp tiếng Hoa giao tiếp chuyên khẩu ngữ (cấp tốc - khóa 3 đến 5 tháng tùy theo trình độ học viên)

Đối tượng học: dành cho học viên đã học qua tiếng Hoa (trình độ sơ - trung cấp), hoặc những học viên đã có thời gian học tiếng Hoa dài tại các trung tâm nhưng vẫn chưa nói được lưu loát, chưa được tự tin trong giao tiếp...

Nội dung:

- Kết hợp giữa Giáo trình giao tiếp tiếng Hoa chuyên khẩu ngữ (bao gồm khẩu ngữ, tục ngữ, thành ngữ...).

- Củng cố lượng từ vựng và câu giao tiếp thông thường (thuộc nội dung của Lớp tiếng Hoa giao tiếp căn bản (giáo trình nghe nói bản ngữ có chọn lọc).

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại