VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Gia sư môn lý lớp 9

Gia sư môn lý lớp 9

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận cung ứng đội ngũ gia sư môn lý lớp 9 tại Vũng Tàu với đội ngũ gia sư đã qua trường lớp đào tạo, khả năng sư phạm vững chắc, kiến thức môn Lý sâu rộng.

  • Thông tin chi tiết

Gia sư môn lý lớp 9

 

Gia sư dạy môn lý lớp 9 tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em hệ thống toàn bộ những kiến thức của bộ môn vật lý trong những năm học chương trình THCS, khắc phục những lỗ hổng kiến thức trước khi các em bước vào những năm học cấp ba.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận cung ứng đội ngũ gia sư môn lý lớp 9 tại Vũng Tàu với đội ngũ gia sư đã qua trường lớp đào tạo, khả năng sư phạm vững chắc, kiến thức môn Lý sâu rộng, các bạn học sinh có thể an tâm theo học gia sư dạy kèm tại nhà, điều này sẽ mang đến cho các em sự cải thiện kết quả học tập đáng ngạc nhiên qua từng giai đoạn.

Ở môn Vật Lí, chương trình lớp 7 và lớp 9 sẽ là nền tảng của kiến thức lớp 11, chương trình lớp 8 là tiền đề cho kiến thức lớp 10, và tổng hợp tất cả các kiến thức từ lớp 6 đến lớp 11 chuẩn bị cho chương trình lớp 12 luyện thi tuyển sinh đại học Điều này cho thấy kiến thức môn Vật Lí được hệ thống một cách chặt chẽ giữa chương trình các lớp, chính vì vậy việc thiếu kiến thức tại một chương nào đó cũng để lại nhiều khó khăn cho các em trong những năm học tiếp theo.

Để giải quyết khó khăn trên, chúng tôi đã không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ gia sư môn Lý lớp 9 tại Vũng Tàu, đặc biệt là tại các phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam,…

Gia sư môn Lý lớp 9

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MÔN LÝ LỚP 9

- Chương I, các em được học kiến thức tiếp theo của chuyên đề điện học, chương này đề cập đến định luật Junlenxo, đặc biệt là định luật Ôm trong dòng điện một chiều. Các gia sư sẽ giúp các em phân biệt được đoạn mạch song song và nối tiếp, đây là nội dung cực kỳ quan trọng để các em áp dụng công thức chính xác cho từng loại mạch để giải bài toán tổng hợp.

- Chương II, chuyên đề điện từ học, mục tiêu của chương này để các em tìm hiểu những kiến thức căn bản liên quan đến dòng điện xoay chiều, từ trường và cách áp dụng quy tắc áp dụng quy tắc bàn tay trái, quy tắc nắm tay phải đúng theo yêu cầu đề bài.

- Chương III, phần lý thuyết liên quan đến ánh sáng trắng và ánh sáng màu, phần bài tập sẽ tập trung vào các dụng cụ quang học như kính lúp, thấu kính và hiện tượng khúc xạ ánh sáng, thấu kính. Bài tập chủ yếu ở phần thấu kính, để học tốt phần này, gia sư môn lý lớp 9 sẽ giúp các em nhận biết  thấu kính hội tụ, thấu kính phân kỳ, nắm được cách vẽ hình,  ảnh tạo bởi hai loại thấu kính trên, hạn chế nhầm lẫn công thức ứng dụng để đưa vào bài toán chính xác, chú ý đơn vị tính luôn là cm và dấu của các đại lượng trong công thức.

- Chương IV, chương này đề cập đến sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng, kiến thức tương đối ít, các em chỉ cần tập trung ghi nhớ định luật bảo toàn năng lượng.

 

GIA SƯ MÔN LÝ LỚP 9 TẠI VŨNG TÀU ÁP DỤNG PHƯƠNG THỨC GIẢNG DẠY 

- Gia sư dạy kèm môn lý lớp 9 sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập mang lại kết quả cao đối với bộ môn vật lý. 

- Tập trung ôn tập lại các định nghĩa, định luật, công thức thông qua các bài tập trong sách giáo khoa.

- Rèn luyện cho các em thành thạo giải những dạng bài tập áp dụng công thức từ đơn giản đến phức tạp. 

- Gia sư sẽ đưa ra những phương pháp học tập cụ thể tương ứng với năng lực học tập của từng đối tượng học sinh.

- Gia sư hướng dẫn các em làm quen với nhiều dạng bài tập ở các góc độ khác nhau, tạo dựng khả năng tư duy phản ứng nhanh với các dạng bài tập trắc nghiệm.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi!

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại