VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP TẠI NHÀ

GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Hiện nay, các công ty Nhật đang đổ bộ vào thị trường Việt Nam, cùng lúc đó, nhu cầu học tiếng Nhật đặc biệt là tiếng Nhật giao tiếp của mọi người đang dần tăng cao. Tiếng Nhật giao tiếp là một chương trình học dành cho các học viên có nhu cầu du học Nhật Bản, làm việc trong môi trường cần giao tiếp tiếng Nhật nhiều hay đơn giản nếu bạn yêu tiếng Nhật và muốn hiểu tiếng Nhật trong phim, truyện tranh, đời sống thường ngày thì sẽ cần đến khóa học này.

  • Thông tin chi tiết

 

GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP TẠI NHÀ

 

Hiện nay, các công ty Nhật đang đổ bộ vào thị trường Việt Nam, cùng lúc đó, nhu cầu học tiếng Nhật đặc biệt là tiếng Nhật giao tiếp của mọi người đang dần tăng cao. Tiếng Nhật giao tiếp là một chương trình học dành cho các học viên có nhu cầu du học Nhật Bản, làm việc trong môi trường cần giao tiếp tiếng Nhật nhiều hay đơn giản nếu bạn yêu tiếng Nhật và muốn hiểu tiếng Nhật trong phim, truyện tranh,  đời sống thường ngày thì sẽ cần đến khóa học này.

Tiếng Nhật giao tiếp cũng như tiếng Anh giao tiếp, khác với các loại ngữ pháp cao siêu của các văn bằng N1 N2, tiếng Nhật giao tiếp hướng đến sự gần gũi với con người và đời sống hơn, nghiêng về các tình huống và những câu chuyện thực tế trong đời sống, cho người đối diện có thể hiểu được chúng ta định truyền tải nội dung như thế nào và ngược lại chúng ta có thể hiểu họ đang nói gì với chúng ta. Nếu bạn ở Vũng Tàu và bạn có nhu cầu học tiếng Nhật tại nhà? Hãy đến với Trung tâm Tài Năng Trẻ của chúng tôi để có những dịch vụ tốt nhất.

 

Gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp tại nhà

 

HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ?

- Được học từ vựng và các ngữ pháp đơn giản khi đối thoại.

- Được học các mẫu câu hỏi - đáp thông dụng trong cuộc sống.

- Được học về cách xưng tên, vai vế trong tiếng Nhật.

- Được học về những điều cần tránh trong giao tiếp với người Nhật.

- Được học về văn hóa và con người Nhật Bản.

- Được kiểm tra năng lực thường xuyên sau mỗi bài, giữa kì và cuối kì học.

 

Đến với trung tâm của chúng tôi, học viên sẽ được trải nghiệm học tập tuyệt vời đến từ đội ngũ gia sư nhiệt tình, năng động, sáng tạo.

Chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp tại Vũng Tàu các khu vực phường phường Nguyễn An Ninh, phường Rạch Dừa, phường Thắng Nhất, phường Thắng Nhì, phường Thắng Tam, phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12.

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Nhật N4 tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí học viên đề ra.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
  • Thông tin cùng loại