VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy tiếng Pháp tại nhà

Nhận dạy tiếng Pháp tại nhà

Thông tin tóm tắt

Nước Pháp là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, tiếng Pháp là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, một trong ba ngôn ngữ làm việc của Liên minh Châu Âu, và một trong hai ngôn ngữ chính thức của Thế vận hội. Nó là ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức quốc tế khác, trong đó có NATO, và là ngôn ngữ được nói trên cả năm châu lục.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy tiếng Pháp tại nhà 

 

Nước Pháp là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, tiếng Pháp là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, một trong ba ngôn ngữ làm việc của Liên minh Châu Âu, và một trong hai ngôn ngữ chính thức của Thế vận hội. Nó là ngôn ngữ chính thức của các tổ chức quốc tế khác, trong đó có NATO, và là ngôn ngữ được nói trên cả năm châu lục.

Sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên châu Âu thường đa số chọn tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha làm ngoại ngữ trong suốt thời đi học phổ thông, thậm chí là khi học Đại học. Việc nói được tiếng Pháp vì thế sẽ rất dễ dàng cho việc làm quen kết bạn với bạn bè quốc tế.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ thường xuất hiện ở những địa điểm du lịch danh tiếng trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, những tour du lịch bằng tiếng Pháp không chỉ phục vụ cho người Pháp mà còn thu hút cả những người mang quốc tịch một nước nào đó ngoài Pháp (nhưng vẫn chọn sử dụng ngôn ngữ này như một ngoại ngữ chính khi đi du lịch).

Chính vì điều đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ có những đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, trình độ cao trong giảng dạy đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp tại Vũng Tàu cũng như các tỉnh lân cận.

 

Nhận dạy tiếng Pháp tại nhà

 

Nội dung Chương trình học của chúng tôi :

Học viên sẽ được học giáo trình riêng phù hợp với trình độ của bản thân.

Luôn tạo không khí vui vẻ thoải mái cho học viên.

Học viên sẽ được học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Pháp.

Sẽ có những bài kiểm tra thường xuyên đánh giá chất lượng học của học viên và điều chỉnh phương pháp giảng dạy.

Được tham gia các chương trình ngoại khóa gặp gỡ nói chuyện với người Pháp.

Học cách ứng xử, giao tiếp và tìm hiểu về văn hóa người Pháp.

 

Chúng tôi cam kết sau khóa học bạn có thể giao tiếp, phát âm chuẩn như người pháp và có  thể tự tin tham gia du học nước ngoài liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại