VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà

Nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà

Thông tin tóm tắt

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà cho con mình môn Toán, Tiếng việt, Tiếng anh? Xin liên hệ trung tâm chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà

 

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà cho con mình môn Toán, Tiếng việt, Tiếng anh? Xin liên hệ trung tâm chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tự hào là một trong những Trung tâm gia sư uy tín tại Vũng Tàu với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà có trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm vững đã được học qua các kiến thức về Sư Phạm Tiểu Học chắc nhận được sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh.

Nếu cha mẹ nhận thấy các bé gặp khó khăn khi học trên lớp do tiếp thu chậm, thầy cô giảng bài nhanh so với khả năng tiếp thu của bé hay những bé lười học, ham chơi, quậy phá thì đây là lúc nên tìm một gia sư dạy kèm cho bé. Chúng tôi đều có phương pháp giảng dạy riêng cho từng trường hợp một cách hiệu quả.

 

Nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà

 

Gia sư nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà là người có trách nhiệm luôn theo sát sớm lắp đầy lổ hỏng kiến thức, đặc biệt trong các môn Toán và Tiếng Việt. Củng cố lại toàn bộ kiến thức cho các em trước khi nghĩ đến việc dạy bài mới.

Gia sư nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà phải thường xuyên phối hợp với gia đình để cập nhật thường xuyên về sự tiến bộ học sinh tại trường, đồng thời cho các em kiểm tra định kỳ hàng tháng, đồng thời, bởi mọi sai sót trong thời gian này mà không sớm được khắc phục sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Gia sư nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà phải giúp các em tự tin kh đối mặt với bài thi từ việc trình bày cũng như tính toán để tìm được điểm số cao nhất cho từng môn theo đúng khả năng phải có của bé.

Gia sư nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà còn là người xác định đúng khả năng của học trò mình, đồng thời có những tư vấn chính xác nhất cho phụ huynh trong việc chọn trường thi tuyển. Nếu phát hiện học sinh có tố chất và năng khiểu đặc biệt tốt thì nên dạy nâng cao kiến thức giúp các em luôn sẳn sàng cho các kì thi học sinh giỏi, trường chuyên lớp chọn...

Hiện chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà lớp 5 các khu vực phường phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường Nguyễn An Ninh, phường Rạch Dừa, phường Thắng Nhất, phường Thắng Nhì, phường Thắng Tam tại thành phố Vũng Tàu.

Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà, hãy liên hê với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp nhất và nhanh chóng nhất.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại