CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • GIA SƯ LUYỆN THI PET TẠI NHÀ

GIA SƯ LUYỆN THI PET TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Kì thi Pet là gì ? Các bạn đã nghe đến Toeic, Ielts, SAT nhưng Pet có phần xa lạ với số đông chúng ta.Kỳ thi này ở trình độ sơ cấp, tức là cấp độ B1 dựa theo Bảng đánh giá chung của Hội đồng châu Âu dành cho ngôn ngữ hiện đại. PET xác nhận khả năng viết và nói để ứng phó trong giao tiếp đời sống hằng ngày. Thí sinh thành công được hội đồng khảo thí Cambridge ESOL thuộc Đại học Cambridge cấp chứng chỉ.

  • Thông tin chi tiết

 

GIA SƯ LUYỆN THI PET TẠI NHÀ 

 

Kì thi Pet là gì ? Các bạn đã nghe đến Toeic, Ielts, SAT nhưng Pet có phần xa lạ với số đông chúng ta.Kỳ thi này ở trình độ sơ cấp, tức là cấp độ B1 dựa theo Bảng đánh giá chung của Hội đồng châu Âu dành cho ngôn ngữ hiện đại. PET xác nhận khả năng viết và nói để ứng phó trong giao tiếp đời sống hằng ngày. Thí sinh thành công được hội đồng khảo thí Cambridge ESOL thuộc Đại học Cambridge cấp chứng chỉ.

Ngày nay, tiếng Anh ngày càng thông dụng đối với chúng ta. Nhiều kì thi ngoại ngữ trên thế giới được diễn ra để đánh khá năng lực tiếng Anh của các bạn. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận luyện thi PET tại nhà cho các bạn thuộc khu vực Vũng Tàu muốn theo học.

PET là một chứng chỉ có giá trị trọn đời, học viên thi đạt không cần thi lại sau 2 năm như các chứng chỉ thường thấy. Hiện nay PET là một chứng chỉ bắt buộc do các trường đại học yêu cầu khi ra trường hoặc các cán bộ thi vào công chức cũng cần đến PET.

Gia sư luyện thi PET tại nhà

 

CÁC HỌC VIÊN HỌC GÌ QUA KHÓA LUYỆN THI PET?

Kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Từ vựng về các tình huống thực tế của đời sống.

Ngữ pháp tiếng Anh chuẩn.

Được kiểm tra trình độ thường xuyên qua các bài test của trung tâm.

Giảng viên quan tâm đến quá trình ôn luyện của học viên nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Tạo một môi trường chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện cho các học viên theo học.

Giờ học chặt chẽ, linh động phù hợp với học viên.

 

Đối tượng chúng tôi hướng đến : Sinh viên cần chứng chỉ PET để tốt nghiệp, công nhân viên các ngành nghề du lịch, văn phòng cần tiếng Anh giao tiếp căn bản cho công việc, cán bộ cần chứng chỉ PET.

Hãy đến với trung tâm để được trải nghiệm học tập tốt nhất và hiệu quả nhất, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại