CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • Gia sư môn toán lớp 9

Gia sư môn toán lớp 9

Thông tin tóm tắt

Nếu phụ huynh có con em đang gặp khó khăn khi học môn Toán lớp 9, hãy đến với chúng tôi – Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 tại thành phố Vũng Tàu, trình độ chuyên môn cao, kiến thức môn Toán sâu rộng đảm bảo uy tín, chất lượng. Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học đội ngũ gia sư chúng tôi.

  • Thông tin chi tiết

Gia sư môn toán lớp 9

 

Kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 là một trong những kì thi quan trọng quyết định môi trường học tập cấp 3 sau này. Đặc biệt môn Toán là môn trọng tâm bắt buộc trong kỳ thi chuyển cấp nhưng không phải học sinh nào cũng có thể tự ôn luyện trang bị đầy đủ kiến thức bền vững cho mình để chuẩn bị cho kỳ thi.

Nếu phụ huynh có con em đang gặp khó khăn khi học môn Toán lớp 9, hãy đến với chúng tôi – Trung tâm  gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 tại thành phố Vũng Tàu, trình độ chuyên môn cao, kiến thức môn Toán sâu rộng đảm bảo uy tín, chất lượng. Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học đội ngũ gia sư chúng tôi.

Môn Toán chương trình lớp 9 có rất nhiều kiến thức, dựa vào những kiến thức cơ bản đã học ở trường , lớp để giải các bài thông thường thì vẫn chưa đủ, các em cần phải mở rộng thêm nhiều kiến thức, ứng dụng trên nhiều dạng bài tập khác nhau bởi xu hướng đề thi ngày càng có tính phân hóa cao.

Đến với chúng tôi, gia sư sẽ lên kế hoạch ôn tập lại tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, phân chia thời gian  hợp lí để giảng dạy sau đó ứng dụng, bám sát vào các dạng bài tập quen thuộc trong đề thi. Gia sư môn Toán lớp 9 sẽ hướng dẫn kinh nghiệm, kĩ năng thủ thuật  làm bài nhanh, tập trung vào các câu có tính phân loại cao giúp các em đạt được điểm số lý tưởng như mong đợi tại các kỳ thi ở trường, lớp. Ngoài ra, các thầy, cô còn hướng dẫn học sinh lớp 9 cách sắp xếp thời gian cho mỗi câu hợp lí để tránh tình trạng các em lo lắng không biết nên làm câu nào trước vì sợ không kip giờ. Giải mã các đề thi giúp các em quen dần lượng thời gian trong bài thi để các em tự tin làm bài mà không lo lắng quá về thời gian.

 

Gia sư môn Toán lớp 9

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN LỚP 9 TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

- Đội ngũ gia sư Toán chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệp và tâm huyết với nghề, chuyên đảm nhận giảng dạy môn Toán lớp 9

- Kiến thức chuyên môn chắc chắn làm hài lòng các vị phụ huynh và các em học sinh.

- Gia sư là các thầy giáo, cô giáo đến từ trường THPT trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

- Gia sư là các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu, ĐH Sư Phạm, ĐH Hồng Bàng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế,…với điểm thi đại học môn Toán từ 8 điểm trở lên.

Nếu PHHS có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 9 tại Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi!

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại