VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy trẻ tự kỉ tại nhà

Nhận dạy trẻ tự kỉ tại nhà

Thông tin tóm tắt

Tự kỷ là một loại khuyết tật phát triển suốt đời được thể hiện trong vòng 3 năm đầu đời. Tự kỷ là do rối loạn của hệ thần kinh gây ảnh hưởng đến hoạt động của não bộ. Tự kỷ được biểu hiện ra ngoài bằng những khiếm khuyết về tương tác xã hội, khó khăn về giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, và hành vi, sở thích và hoạt động mang tính hạn hẹp và lặp đi lặp lại.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Nhận dạy trẻ tự kỉ tại nhà 

 

 

Tự kỷ là một loại khuyết tật phát triển suốt đời được thể hiện trong vòng 3 năm đầu đời. Tự kỷ là do rối loạn của hệ thần kinh gây ảnh hưởng đến hoạt động của não bộ. Tự kỷ được biểu hiện ra ngoài bởi những khiếm khuyết về tương tác xã hội, khó khăn về giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, và hành vi, sở thích và hoạt động mang tính hạn hẹp và lặp đi lặp lại.

Ngày nay trong xã hội hiện đại, chứng tự kỉ đang dần trở thành một mối lo ngại lớn đối với trẻ nhỏ. Chính vì điều đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp đội ngũ gia sư có nhiều kinh nghiệm trong dạy trẻ tự kỉ tại Vũng Tàu và các khu vực lân cận, giúp các em nhỏ sớm hòa nhập với cộng đồng.

 

Nhận dạy trẻ tự kỉ tại nhà

 

Để giúp các em nhỏ trị chứng tự kỉ một cách nhanh nhất chúng tôi sử dụng các pháp tâm lý – giáo dục như: phương pháp trị liệu phân tâm, phương pháp tâm vận động, phương pháp chỉnh âm và trị liệu ngôn ngữ, thủy trị liệu, trị liệu cảm giác, computer … đồng thời kết hợp một số phương pháp y – sinh học để đạt hiệu quả cao nhất.

Tùy theo từng mức độ nặng nhẹ của trẻ mà chúng tôi sẽ có những phương pháp trị liệu phù hợp, cam kết trẻ sớm cải thiện và hòa hòa nhập với cộng đồng sau khi kết thúc quá trình trị liệu.

Trẻ em chính là những mầm non tương lai của đất nước, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ mong muốn góp một phần nào đó giúp đỡ các em và giúp quý phụ huynh bớt đi nỗi lo lắng của mình. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại