VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • TÌM GIA SƯ DẠY NHẢY HIPHOP TẠI NHÀ

TÌM GIA SƯ DẠY NHẢY HIPHOP TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Bạn là người yêu sự cá tính? Bạn thích phong cách bụi? Bạn thích thể hiện cái tôi và sự tự tin? Bạn là tìn đồ của dòng nhạc hip hop? Hãy chia sẻ những mong muốn và ước mơ của bạn với chúng tôi.Rất nhiều những bạn trẻ đã dám ước mơ và dám thể hiện nên thực sự thành công với những gì minh đã chọn.Chúng tôi tin rằng bạn là những ngôi sao sáng tiếp theo thành công trên con đường nghệ thuật.

  • Thông tin chi tiết

 

 

TÌM GIA SƯ DẠY NHẢY HIPHOP TẠI NHÀ

 

 

Bạn là người yêu sự cá tính? Bạn thích phong cách bụi? Bạn thích thể hiện cái tôi và sự tự tin? Bạn là tìn đồ của dòng nhạc hip hop? Hãy chia sẻ những mong muốn và ước mơ của bạn với chúng tôi.Rất nhiều những bạn trẻ đã dám ước mơ và dám thể hiện nên thực sự thành công với những gì minh đã chọn.Chúng tôi tin rằng  bạn là những ngôi sao sáng tiếp theo thành công trên con đường nghệ thuật.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy nhảy hiphop tại nhà ở khu vực phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, xã đảo Long Sơn của thành phố Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Hip hop là một thể loại nhảy và trào lưu văn hóa xuất hiện từ thập niên 1970 tại Bronx, New York. Nền văn hóa này bắt nguồn và phát triển ở những khu ghetto. Văn hóa hip hop được mô tả như một hoạt động được hình thành bởi nhiều phương tiện truyền đạt khác nhau. Những thể loại chính bao gồm: DJing (người mix nhạc), MCing (Rapping), Graffiti (Tranh phun sơn), breakdance, popping và locking.

 

TÌM GIA SƯ DẠY NHẢY HIPHOP TẠI NHÀ

 

Các học viên sẽ được dạy về:

- Lịch sử và sự phát triển của hiphop ở Việt Nam và trên thế giới.

- Các động tác khởi động để làm nóng cơ thể cũng như giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc, hạn chế thấp nhất việc đau cơ.

- Những động tác cơ bản, giúp các bạn làm quen với kĩ thuật của hiphop.

- Tập luyện với tốc độ nhanh hơn và theo nhịp của bài nhạc tạo ra sự hài hòa và đẹp mắt.

- Học những động tác, kĩ thuật khó hơn tùy theo trình độ của mỗi em.

- Cách xây dựng một bài nhảy hoàn thiện cũng những vũ đạo của riêng mình.

 

Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những giáo viên giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, học viện nghệ thuật, các trung tâm dạy nhảy chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tâm lý, nhiệt tình, chu đáo, tận tình, và đặc biệt là các dancer trẻ tuổi nhưng trình độ rất cao cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ, sự sáng tạo, năng động. Họ từng giúp nhiều học viên đạt được nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các bạn thỏa mãn đam mê và đến gần hơn với ước mơ của mình bằng tài năng thực sự của gia sư chúng tôi. Được làm việc và tư vấn cùng các bạn là niềm vinh hạnh lớn lao của chúng tôi.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại