VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Gia sư môn lý lớp 11

Gia sư môn lý lớp 11

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ có đội ngũ chuyên giảng dạy gia sư môn Lý lớp 11 với kinh nghiệm sư phạm lâu năm và đặc biệt có tâm với nghề giáo. Đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi là các sinh viên - giáo viên - người đã tốt nghiệp tại các trường đại học - cao đẳng có tiếng tại tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

  • Thông tin chi tiết

 

Gia sư môn lý lớp 11

 

Đến năm lớp 11 là các em học sinh đã đi được nửa chặn đường của cấp 3, đã trải qua bao nhiêu vất vả khi vượt qua được chương trình lớp 10. Lớp 11 vẫn là nền tảng để cho các em có một điểm tựa vững chắc để bước vào năm học lớp 12 đầy thử thách. Bộ giáo dục và đào tạo luôn đổi mới các phương pháp thi Đại Học – Cao Đẳng và đặc biệt môn Vật Lý lớp 12 đề thi toàn bộ là trắc nghiệm, dù vậy khi học lớp 11 môn Vật Lý vẫn còn viết tự luận nên các em không đư ợc chủ quan mà phải rèn luyện kĩ năng tính toán nhanh hơn để thích nghi với hình thức  thi trắc nghiệm sau này.

Để đồng hành cùng các em học sinh vượt qua khó khăn khi học môn lý lớp 11, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy gia sư môn lý lớp 11 tại nhà học sinh khu vực Vũng Tàu, đội ngũ gia sư đã qua trường lớp đào tạo, khả năng sư phạm vững chắc cùng với kiến thức môn Lý lớp 11 bền vững đảm bảo mang lại hiệu quả sau khi kết thúc khóa học môn Lý lớp 11.

 

Gia sư môn Lý lớp 11

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN LÝ LỚP 11 TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

- Gia sư môn lý lớp 11 tại trung tâm chúng tôi là những giáo viên đến từ trường: THPT Trần Văn Quan, THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Văn Cừ, THPT Dương Bạch Mai,…với kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy từ 2 năm trở lên.

- Gia sư là các bạn sinh viên đến từ trường ĐH: ĐH Bà Rịa Vũng Tàu, ĐH Sư Phạm khoa Lý, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa Học  Tự Nhiên,…với điểm thi đại học môn Lý từ 8 điểm trở lên.

- Gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy gia sư tại nhà với phương pháp sư phạm vững chắc, khả năng truyền đạt tốt, đã kèm cặp thành công nhiều em học sinh lấy lại căn bản kiến thức môn Lý lớp 11.

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

- Ôn luyện khả năng giải nhanh và chính xác các bài tập cho học sinh

- Nói không với việc thuộc lòng cách giải trong bài tập vì có nhiều dạng bài tập khác nhau khiến các em không thể nhớ nỗi.

- Giao và sửa bài tập hàng ngày cho học sinh để tập cho các em tính tự giác trong học tập cũng như trong cuộc sống.

- Hướng dẫn học sinh cách nhớ công thức, tính chất của từng khái niệm thông qua cách giảng dạy sâu rộng, giúp các em hiểu bài.

- Rèn cho các em làm nhiều bài tập để luyện được tính tư duy sẵn sàng đón đầu môn Lý 12 dễ dàng nhất.

- Gia sư sẽ giúp các em sửa các lỗi sai trong quá trình làm bài tập nhằm mục đích tăng kiến thức và kinh nghiệm làm bài cho các em

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
  • Thông tin cùng loại