CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • NHẬN DẠY KÈM ĐÀN PIANO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

NHẬN DẠY KÈM ĐÀN PIANO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thông tin tóm tắt

Bạn yêu ca hát? Bạn đã xem các nghệ sĩ đàn Piano biểu diễn? Bạn muốn cất tiếng hát hòa chung tiếng đàn? Thế nhưng, bạn chưa biết gì về Đàn Organ và muốn học đàn Piano nhưng chưa xác định rõ: mục đích học Piano, cách cách chọn mua đàn Piano, học tại nơi đâu, phải bắt đầu từ khóa học Piano cơ bản hay Piano nâng cao? Những vấn đề trên tưởng chừng vô cùng khó khăn, nhưng nó thật sự rất đơn giản khi các bạn học cùng gia sư dạy kèm tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM ĐÀN PIANO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 

 

Bạn yêu ca hát? Bạn đã xem các nghệ sĩ đàn Piano biểu diễn? Bạn muốn cất tiếng hát hòa chung tiếng đàn? Thế nhưng, bạn chưa biết gì về Đàn Piano và muốn học đàn Piano nhưng chưa xác định rõ: mục đích học Piano, cách cách chọn mua đàn Piano, học tại nơi đâu, phải bắt đầu từ khóa học Piano cơ bản hay Piano nâng cao? Những vấn đề trên tưởng chừng vô cùng khó khăn, nhưng nó thật sự rất đơn giản khi các bạn học cùng gia sư dạy kèm tại nhà.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư nhận dạy kèm đàn piano tại nhà cho người mới bắt đầu khu vực phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, xã đảo Long Sơn của thành phố Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

 

NHẬN DẠY KÈM ĐÀN PIANO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 

Chúng tôi hướng tới các nhu cầu của học viên:

- Học viên ở mọi lứa tuổi dù bạn nhỏ hay lớn, trẻ hay già đều có thể học để chơi một cách thành thạo, chuyên nghiệp.

- Chưa biết gì về đàn và muốn tư vấn nhiều thứ về đàn piano kể cả việc mua đàn như thế nào.

- Học đàn Piano để giải trí, giải tỏa căng thẳng, áp lực sau ngày dài làm việc.

- Học đàn Piano để hỗ trợ công việc chuyên môn.

- Học đàn Piano để lập nghiệp.

 

Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn liên quan đến việc học kèm piano tại nhà vì chúng tôi có đội ngũ gia sư là giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà đàn Piano, sinh viên chuyên ngành học nhạc cụ từ các khoa Nghệ thuât Đại học Sài Gòn, Nhạc viện Thành Phố HCM, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TPHCM,... cũng là những thầy cô có kinh nghiệm dạy và biễu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, show, nhạc công chuyên nghiệp tại các phòng trà, các sân khấu lớn cùng với sự nhiệt huyết với nghề và tận tâm với học viên.

 

Nội dung khóa học đàn Piano:

- Tìm hiểu về đàn piano và hoạt động của nó cũng như nguồn gốc, lịch sử của đàn.

- Piano đệm hát cơ bản: cách sử dụng đàn, nhạc lý cơ bản, luyện ngón, hợp âm, giai điệu và đệm bài hát.

- Piano đệm hát nâng cao: học tập kỹ năng đàn nâng cao để đi show

- Piano cổ điển cơ bản.

- Piano cổ điển nâng cao.

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang đến những buổi học sinh động và hiệu quả cho học viên và tất nhiên sau khóa học các bạn sẽ chơi nhuần nhuyễn các bài nhạc cũng như tự sáng tạo nên phong cách chơi nhạc mang đậm nét riêng của mình. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại