VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy tiếng Hàn tại nhà Vũng Tàu

Nhận dạy tiếng Hàn tại nhà Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Hiện nay, có hơn 2000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Hàng năm có hàng trăm nghìn lượt khách du lịch Hàn đến Việt Nam, trong khi số lượng người biết tiếng Hàn ở Việt nam lại cực kì khan hiếm. Vì vậy, nếu bạn biết tiếng Hàn đó sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho bạn khi bạn đi phỏng vấn xin việc ở các công ty Hàn Quốc. Hoặc làm giàu bằng tiếng Hàn quốc với những công việc như: thông dịch, biên dịch, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn. Hơn nữa, Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Nhận dạy tiếng Hàn tại nhà Vũng Tàu

 

Hiện nay, có hơn 2000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Hàng năm có hàng trăm nghìn lượt khách du lịch Hàn đến Việt Nam, trong khi số lượng người biết tiếng Hàn ở Việt nam lại cực kì khan hiếm. Vì vậy, nếu bạn biết tiếng Hàn đó sẽ là lợi thế rất lớn cho bạn khi bạn đi phỏng vấn xin việc ở các công ty Hàn Quốc. Hoặc làm giàu bằng tiếng Hàn quốc với những công việc như: thông dịch, biên dịch, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn. Hơn nữa, Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ.

Chính vì điều đó Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy tiếng Hàn tại Vũng Tàu và các khu vực lân cận với những phương pháp dạy luôn được đổi mới, môi trường học thân thiện, thoải mái cùng với đội ngũ gia sư có trình độ cao, uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ hiện thực hóa giấc mơ nói tiếng Hàn như người bản xứ cảu bạn.

Đối tượng dạy học của chúng tôi là tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn. Chúng tôi sẽ có những giáo trình riêng phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng người.

 

Nhận dạy tiếng Hàn tại nhà Vũng Tàu

 

Nội dung dạy học của chúng tôi:

Lựa chọn giáo trình phù hợp với trình độ, nhu cầu của học viên.

Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng việc nghe radio, nghe nhạc, xem tv, đọc báo……

Cho học viên thực hành giao tiếp với người Hàn.

Học về cách giao tiếp, cách ứng xử và văn Hóa của người Hàn.

Ôn thi các chứng chỉ như TOPIK, KLPT…….

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn chúng tôi cam kết sau khóa học học viên sẽ tự tin giao tiếp như người Hàn, đạt điểm cao trong các kì thi chứng chỉ tiếng Hàn. Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở Vũng Tàu và các khu vực lân cận , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại