VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12 TẠI NHÀ

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12 TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Tài Năng Trẻ nắm bắt tâm lí của các học viên trình độ THPT đang phải đương đầu với kì thi THPTQG, đến với trung tâm, học viên sẽ được giảng dạy về kiến thức toán học để cải thiện điểm số cũng như đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

  • Thông tin chi tiết

 

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12 TẠI NHÀ

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nắm bắt tâm lí của các học viên trình độ THPT đang phải đương đầu với kì thi THPTQG, đến với trung tâm, học viên sẽ được giảng dạy về kiến thức toán học để cải thiện điểm số cũng như đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Đến với đội ngũ gia sư nhiệt huyết của trung tâm, đảm bảo các học viên sẽ có giờ học thoải mái, năng động, bám sát kiến thức thi cử, ôn lại phần các em chưa nắm bắt được cũng như ôn thêm kiến thức mới, đảm bảo một chương trình học đầy đủ nhất có thể cho học viên tại nhà ở Vũng Tàu.

 

Gia sư môn Toán lớp 12 tại nhà

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOÁN LỚP 12 GỒM :

- Đạo hàm, tích phân, nguyên hàm, toán ứng dụng thực tế, hình học không gian, hình học phẳng, các phép tính vector và có thể kèm theo chương trình 10 và 11 đúng nhịp thi cử của Bộ Giáo Dục.

- Các học viên sẽ được giáo viên quan tâm quan sát thường xuyên, cho giải nhiều bài tập, cho nhiều đề trắc nghiệm/tự luận theo mỗi buổi học, nhắc nhở học viên để theo kịp tiến độ học tập.

- Kiểm tra thực lực theo tuần/tháng/kì, từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên.

 

NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN

- Điều ưu tiên số 1 chính là kết quả cuối cùng mà các học viên đạt được để thi vào đại học.

- Chúng tôi hướng đến các em học sinh lớp 11, 12, các thí sinh tự do ôn thi đại học,v.v

- Gia sư quan tâm đến tình hình học tập của học viên.

- Khối lượng kiến thức giảng dạy chuẩn SGK.

 

Chúng tôi cung ứng đội ngũ giảng dạy có tâm với nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu cho các học viên tại nhà ở Vũng Tàu.. Các phụ huynh/ học sinh hãy đến với chúng tôi để nhận được một kết quả tốt nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy môn Toán lớp 12 tại Vũng Tàu các khu vực phường phường Nguyễn An Ninh, phường Rạch Dừa, phường Thắng Nhất, phường Thắng Nhì, phường Thắng Tam, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
  • Thông tin cùng loại