VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • DẠY KÈM UKULELE TẠI NHÀ

DẠY KÈM UKULELE TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Ukulele là nhạc cụ xuất phát từ hòn đảo Hawaii (Hoa Kỹ) và được viết tắt là Uke. Là con cháu của họ đàn guitar, Ukulele có hình dạng giống đàn guitar thu nhỏ, thường mắc 4 dây nylon (hoặc ruột thú). Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư dạy dàn UKULELE cho các học viên muốn theo học tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, chúng tôi hướng đến mọi đối tượng, mọi độ tuổi, nếu các bạn đam mê âm nhạc và muốn phát huy tiềm năng của mình thì hãy đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

  • Thông tin chi tiết

 

 

DẠY KÈM UKULELE TẠI NHÀ 

 

 

Ukulele là nhạc cụ xuất phát từ hòn đảo Hawaii (Hoa Kỳ) và được viết tắt là Uke. Là con cháu của họ đàn guitar, Ukulele có hình dạng giống đàn guitar thu nhỏ, thường mắc 4 dây nylon (hoặc ruột thú). Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư dạy dàn UKULELE cho các học viên muốn theo học tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, chúng tôi hướng đến mọi đối tượng, mọi độ tuổi, nếu các bạn đam mê âm nhạc và muốn phát huy tiềm năng của mình thì hãy đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Với đội ngũ gia sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề và lòng nhiệt huyết, chúng tôi sẽ dạy bạn chơi ukulele theo một lộ trình bài bản, từ những thứ cơ bản nhất đến nâng cao, chúng tôi cam kết học viên sẽ có những phút giây học tập vui vẻ nhưng vẫn đảm bảo độ hiệu quả của khóa học, học viên từ mọi độ tuổi, mọi trình độ, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một lịch học phù hợp nhất có thể đối với riêng từng người.

 

Dạy kèm ukulele tại nhà

 

LỘ TRÌNH HỌC TẬP CỦA CÁC BẠN RA SAO?

Sơ lược về ukulele, lịch sử văn hóa và phát triển.

Cấu tạo ukulele, khởi động tay.

Đọc hiểu một bản Ukulele tab, các hợp âm ukulele cơ bản.

Xác định nhịp, phách, nắm vững nhịp của bài hát.

Luyện quạt phím.

Các tiết điệu cơ bản, áp dụng điệu và hợp âm vào các bài hát ưa thích.

Nâng cao kỹ năng.

Sau khóa học ukulele cơ bản, bạn sẽ:

Biết cách đọc và bấm tốt các hợp âm trên đàn Ukulele.

Tự chơi được các bản nhạc yêu thích với các tiết điệu rất thông dụng như: Valse, Ballad, Fox, Disco…

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu một loại nhạc cụ đơn giản, dễ chơi và thư thả đầu óc sau những ngày học tập, làm việc, hay muốn phát triển năng khiếu cho trẻ thì khóa học ukulele tại nhà là một sự lựa chọn thông minh. Các bạn tại khu vực Vũng Tàu hãy liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết và để được tư vấn phù hợp.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại