VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Tìm giáo viên dạy Violin tại nhà

Tìm giáo viên dạy Violin tại nhà

Thông tin tóm tắt

Để có thể học và chơi đàn violon một cách thành thạo là một việc chẳng hề dễ bởi người mới tập sẽ dễ dàng mắc lỗi ngay khâu trước tiên trong tư thế cầm đàn, phương cách cầm đàn violon và cách kéo vĩ để nên tiếng đàn không có đủ độ vang, độ trong. Điều này đòi học viên học đàn violon phải có sự giảng dạy tận tâm, nhiệt huyết từ phía người dạy violon.

  • Thông tin chi tiết

 

Tìm giáo viên dạy Violin tại nhà

 

Để có thể học và chơi đàn violin một cách thành thạo là một việc chẳng hề dễ bởi người mới tập sẽ dễ dàng mắc lỗi ngay khâu trước tiên trong tư thế cầm đàn, phương cách cầm đàn violon và cách kéo vĩ để nên tiếng đàn không có đủ độ vang, độ trong. Điều này đòi học viên học đàn violon phải có sự giảng dạy tận tâm, nhiệt huyết từ phía người dạy violon.

Chính vì thế, chuyện tìm một giáo viên dạy Violin tại nhà được xem là một sự lựa chọn hợp lý để có thể học và chơi đàn violon một cách nhanh nhất. Thế nên, khi những người có nhu cầu học đàn tại Vũng Tàu, hãy tìm đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.

 

Tìm giáo viên dạy Violin tại nhà

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC VIOLIN TẠI NHÀ

- Giáo viên violin giúp học viên hiểu rõ về âm nhạc với kinh nghiệm giảng dạy và chơi đàn violon trong nhiều năm, giúp học viên hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp;

- Giáo viên violin tư vấn chọn đàn violon theo kích thước mong muốn hợp với độ tuổi và sở thích của học viên, tạo sự thích thú, thoải mái khi học tập và biểu diễn đàn violon.

- Giáo viên áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, minh họa trực tiếp về các tư thế đứng, cặp đàn, cách kéo vĩ, cách cầm đàn giúp học viên tạo nên những tiếng cao trong và có độ vang xa như mong muốn.

- Giáo viên sửa trường hợp sai tư thế, không gảy nên được tiếng của violon như mong muốn;

- Giáo viên giảng dạy theo giáo án dựa trên năng lực của học viên.

- Giáo viên violin Tận tình, nhiệt huyết, môi trường học thoải mái, tạo cho học viên niềm thích thú trong thời gian học tập đàn violon,  giúp học viên nhanh chóng chơi đàn violon một cách thành thạo, chuyên nghiệp.

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CÁC KHÓA HỌC VIOLIN TẠI NHÀ

- Giáo viên dạy đàn Violin từ cơ bản đến chuyên sâu cho trẻ em, người lớn chuyên hay không chuyên tùy vào nhu cầu;

- Giáo viên dạy đàn Violin cho người muốn luyện thi vào các Nhạc viện, cuộc thi âm nhạc;

- Giáo viên dạy đàn Violin định hướng học viên đi theo con đường chơi Violon chuyên nghiệp nếu có nhu cầu;

- Giáo viên dạy đàn Violin theo yêu cầu học viên: biểu diễn, đệm hát, thi các cuộc thi âm nhạc,…

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại