VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • NHẬN DẠY KÈM ĐÀN ORGAN CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI NHÀ

NHẬN DẠY KÈM ĐÀN ORGAN CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Có phải bạn là người thích các loại đàn như Organ? Bạn muốn tự tay mình đánh lên những nốt nhạc ở bài hát mà bạn yêu thích nhất? Hay, những lúc cô đơn, mệt mỏi bạn có thể đánh một vài giai điệu để xỏa đi nổi buồn? Bạn muốn là tâm điểm trong các sự kiện văn nghệ? Bạn rất muốn học cách chơi đàn organ nhưng thời gian làm việc bận rộn khiến bạn không thể đến trung tâm.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM ĐÀN ORGAN CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI NHÀ

 

 

Có phải bạn là người thích các loại đàn như Organ? Bạn muốn tự tay mình đánh lên những nốt nhạc ở bài hát mà bạn yêu thích nhất? Hay, những lúc cô đơn, mệt mỏi bạn có thể đánh một vài giai điệu để xõa đi nỗi buồn? Bạn muốn là tâm điểm trong các sự kiện văn nghệ? Bạn rất muốn học cách chơi đàn organ nhưng thời gian làm việc bận rộn khiến bạn không thể đến trung tâm.

Đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ được học cùng gia sư giỏi vì Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm đàn organ cho người đi làm tại nhà khu vực phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, xã đảo Long Sơn của thành phố Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Với gia sư là những người nghệ sĩ đã đi biểu diễn ở các sân khấu lớn, có niềm đam mê lớn với âm nhạc, nhiệt tình, tận tâm, đã Tốt nghiệp chuyên ngành Nhạc cụ Tây Phương truờng CD Văn Hóa Nghệ Thuật du Lịch Nha Trang, Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật, Nhạc viện TPHCM, kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tại nhà và từng giúp nhiều học viên đạt được mục đích của mình.

NHẬN DẠY KÈM ĐÀN ORGAN CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI NHÀ

 

Do đó, chúng tôi cam kết học viên sẽ:

- Nắm chắc nhạc lý, ứng dụng nhạc lý vào đệm đàn Organ gan một cách khoa học và hiệu quả.

- Biết sử dụng các chức năng trên đàn Organ, sử dụng tối đa chức năng trên đàn có sẵn.

- Biết đệm rất nhiều bài hát ở cùng thể loại hoặc nhiều thể loại khác nhau mà bạn yêu thích.

- Biết đệm các bài hát dành cho thiếu nhi, người lớn.

- Có kiến thức và phương pháp để dạy Organ cho thiếu nhi, dạy Organ cho người lớn trở thành gia sư dạy đàn Organ tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi.

- Biết cách biễu diễn một bài hát ở mức độ cơ bản đến chuyên nghiệp.

- Cam kết sau 5 tháng, bạn có thể nhận show đám cưới, sự kiện nhà hàng, tiệc cưới.

- Sau khi bạn đã chơi chắc Organ cơ bản và nâng cao, bạn sẽ có kỹ năng nghiên cứu về Organ Solo.

 

Quyền lợi: Các học viên được chủ động chọn giờ học thích hợp với mình, đặc biệt các bạn được học với phương pháp giảng dạy mới nhất không tạo sự nhàm chán trong thời gian đầu. Dù bạn học ở lĩnh vực nào với trình độ nào thì chúng tôi vẫn đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một nền móng nhạc lý vững chắc.

Đừng để bất kì điều gì ngăn cản bạn đến với niềm đam mê âm nhạc, đến với đàn organ, vì vậy, hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại