VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • CẦN GIÁO VIÊN KÈM LỚP 6 TẠI VŨNG TÀU

CẦN GIÁO VIÊN KÈM LỚP 6 TẠI VŨNG TÀU

Thông tin tóm tắt

5 năm tiểu học qua đi, con bạn giờ đây đang bước vào lớp 6, bước đi đầu tiên ở trường cấp hai. Không giống với tiểu học, bậc học THCS có nhiều sự khác biệt và mới lạ hơn điển hình như học sinh phải làm bài kiểm tra 15 phút, kiểm tra một tiết, học thêm nhiều môn mới như Vật Lý, Sinh học, Toán thì được chia ra thành Đại số và Hình học,…, mỗi môn sẽ do một thầy cô khác nhau đảm nhận việc dạy và đương nhiên, cách giảng dạy cũng khác xa và tốc độ hơn so với tiểu học. Điều này khiến học sinh mất một khoảng thời gian dài để thích nghi và gặp khó khăn trong học tập, trong khi đó, lớp 6 lại là bước đệm đầu tiên cho môi trường cấp hai nên đây là giai đoạn hết sức quan trọng.

  • Thông tin chi tiết

 

 

CẦN GIÁO VIÊN KÈM LỚP 6 TẠI VŨNG TÀU

 

 

5 năm tiểu học qua đi, con bạn giờ đây đang bước vào lớp 6, bước đi đầu tiên ở trường cấp hai. Không giống với tiểu học, bậc học THCS có nhiều sự khác biệt và mới lạ hơn điển hình như học sinh phải làm bài kiểm tra 15 phút, kiểm tra một tiết, học thêm nhiều môn mới như Vật Lý, Sinh học, Toán thì được chia ra thành Đại số và Hình học,…mỗi môn sẽ do một thầy cô khác nhau đảm nhận việc dạy và đương nhiên, cách giảng dạy cũng khác xa và tốc độ hơn so với tiểu học. Điều này khiến học sinh mất một khoảng thời gian dài để thích nghi và gặp khó khăn trong học tập, trong khi đó, lớp 6 lại là bước đệm đầu tiên cho môi trường cấp hai nên đây là giai đoạn hết sức quan trọng.

Thấu hiểu được những trở ngại đó, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung cấp những khóa học gia sư dành cho các bạn học sinh và phụ huynh có con em cần giáo viên kèm lớp 6 tại Vũng Tàu. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng, hiệu quả của việc giảng dạy, bởi trung tâm cung cấp:

Đội ngũ gia sư là những giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang làm việc tại các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Vũng Tàu như THCS Trần Phú, THCS Nguyễn Văn Linh, THCS Vũng Tàu, THPT Trần Quang Khải, THPT Vũng Tàu,…

 

CẦN GIÁO VIÊN KÈM LỚP 6 TẠI VŨNG TÀU

 

Gia sư tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh liên quan đến bài học.

Giờ giấc linh động, dễ quản lý, học sinh và phụ huynh không phải tốn thời gian di chuyển như việc đến các lớp học thêm truyền thống, bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tận nhà.

Thường xuyên có những bài kiểm tra để ôn tập, củng cố kiến thức đã học giúp học sinh nắm kĩ bài hơn.

Phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng học sinh, đi từ cơ bản đến nâng cao.

Có những chuyên đề đặc biệt dành riêng cho học sinh khá, giỏi.

Giúp học sinh thích nghi nhanh với phong cách học của khối THCS.

Mọi khó khăn, trở ngại học hành với việc chuyển cấp giờ đây không còn là nỗi lo, vì đã có TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ. Chúng tôi tự tin sẽ giúp con em bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất, hiệu quả nhất, tạo một bước đệm vững chắc cho học sinh phát triển trong 4 năm THCS.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại