VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN 12 TẠI VŨNG TÀU

NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN 12 TẠI VŨNG TÀU

Thông tin tóm tắt

Như chúng ta đã biết, công tác thi tuyển sinh Đại học luôn được thay đổi qua từng giai đoạn. Và gần đây nhất, Bộ GD&ĐT cũng đã công bố cách thức thi của kì thi THPT Quốc Gia với nhiều đổi mới đáng kể. Từ thi tự luận chuyển sang thi trắc nghiệm ở hầu hết tất cả các môn học ( trừ môn Ngữ Văn). Hiểu được sự khó khăn trong việc thích nghi với cách học mới để làm đề thi trắc nghiệm, đặc biệt là ở môn toán, trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ đã quyết đinh mở các khóa dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN 12 TẠI VŨNG TÀU

 

Như chúng ta đã biết, công tác thi tuyển sinh Đại học luôn được thay đổi qua từng giai đoạn. Và gần đây nhất, Bộ GD&ĐT cũng đã công bố cách thức thi của kì thi THPT Quốc Gia với nhiều đổi mới đáng kể. Từ thi tự luận chuyển sang thi trắc nghiệm ở hầu hết tất cả các môn học ( trừ môn Ngữ Văn). Hiểu được sự khó khăn trong việc thích nghi với cách học mới để làm đề thi trắc nghiệm, đặc biệt là ở môn toán, Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ đã quyết đinh mở các khóa dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ tự hào khi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và được chọn lọc kĩ lưỡng, tất cả đều:

Có bằng tốt nghiệp ĐH loại khá trở lên.

Có trên 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Có điểm bài test kiến thức môn toán ( do trung tâm tổ chức) đạt chuẩn.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ cho học sinh.

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN 12 TẠI VŨNG TÀU

 

Kết hợp với vốn kiến thức nền tảng và kinh nghiệm như trên, những giảng viên tại Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ luôn cố gắng tìm kiếm một phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho học viên của mình:

Mô hình giảng dạy 1-1, học sinh và giáo viên trực tiếp tương tác với nhau trong suốt quá trình học.

Tiếp cận tất cả các dạng bài tập toán có trong kì thiTHPT Quốc Gia từ cách giải cơ bản thuần túy để nắm vững được bản chất.

Giải các dạng bài tập cơ bản để quen với các dạng đề.

Áp dụng các công thức tính nhanh trong các bài toán thuộc dạng kinh điển.

Học cách dùng máy tính Casio để công phá các dạng toán trong đề thi.

Luyện tập đề thi thử và định kì sẽ có các bài test do giáo viên thiết kế để kiểm tra trình độ của học sinh và điều chỉnh lịch trình dạy cho phù hợp.

Với mong muốn các học viên của mình sẽ có thành tích cao nhất có thể trong kì thi THPT Quốc Gia để vào được vào trường đại học mình mong muốn, Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ hy vọng sẽ có thể đồng hành cùng quý phụ huynh và các em để có thể có một mùa thi đạt được chất lượng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại