VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • NHẬN DẠY TẬP YOGA TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU

NHẬN DẠY TẬP YOGA TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU

Thông tin tóm tắt

Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình có một sức khỏe thật tốt để có thể sống vui sống khỏe. Hơn thế nữa, ngày nay những căn bệnh mắc phải ngày càng nghiêm trọng và khó lường và đôi khi chỉ xuất phát từ việc ăn uống thường ngày. Để có được một sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai, các bác sĩ luôn khuyên mọi người hãy tập luyện YOGA để cân bằng cơ thể. Nhưng với công việc và guồng quay của cuộc sống hiện nay, thì ít ai có thể bỏ thời gian để đến trung tâm và tập luyện thường xuyên được. Hiểu được mối quan tâm và lo ngại của mọi người về sức khỏe của mình, trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ đã mở một lớp dạy tập YOGA tại nhà trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY TẬP YOGA TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU

 

 

Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình có một sức khỏe thật tốt để có thể sống vui sống khỏe. Hơn thế nữa, ngày nay những căn bệnh mắc phải ngày càng nghiêm trọng và khó lường và đôi khi chỉ xuất phát từ việc ăn uống thường ngày. Để có được một sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai, các bác sĩ luôn khuyên mọi người hãy tập luyện YOGA để cân bằng cơ thể. Nhưng với công việc và guồng quay của cuộc sống hiện nay, thì ít ai có thể bỏ thời gian để đến trung tâm và tập luyện thường xuyên được. Hiểu được mối quan tâm và lo ngại của mọi người về sức khỏe của mình, Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ đã mở một lớp dạy tập YOGA tại nhà trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ tự hào là một trung tâm uy tín, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học viên vì chất lượng của giảng viên tốt, tất cả các giảng viên làm việc tại trung tâm đều phải:

-        Có bằng cấp, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

-        Có kiến thức rõ ràng, nắm chắc những kiến thức về môn YOGA.

-        Kiên trì, nhẫn nại tập luyện cùng học viên của mình.

-        Làm việc có kỹ luật, chuyên nghiệp và tuyệt đối đúng giờ.

-        Sẵn sàng giúp đỡ cho học viên của mình.

 

NHẬN DẠY TẬP YOGA TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU

 

Không chỉ có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trung tâm vì luôn muốn mang đến cho học viên của mình những khoá học hiệu quả nhất nên luôn tìm kiếm các phương pháp học tập được nhiều nước áp dụng và cam kết đạt chất lượng tốt nhất có thể.

-        Cho học viên nắm rõ những lý thuyết cơ bản về môn YOGA.

-        Tập các động tác khởi động trước khi tập.

-        Tập hít thở, vì hít thở là điều quan trọng trong môn tập YOGA.

-        Làm quen với những động tác từ đơn giản tới phức tạp hơn để cơ thể thích nghi kịp thời với cường độ tập.

-        Duy trì lịch trình tập luyện đều đặn để có hiệu quả tốt nhất.

Chúng ta đều vì sức khỏe của mình mà cố gắng luyện tập, chính vì vậy, Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ hy vọng rằng với nỗ lực hỗ trợ các học viên của mình kết hợp với tinh thần tự nguyện, quyết tâm của bạn sẽ cùng nhau tạo nên một khóa học có kết quả tốt đẹp.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại