VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Gia sư dạy kèm môn Hóa cho học sinh cấp 2

Gia sư dạy kèm môn Hóa cho học sinh cấp 2

Thông tin tóm tắt

Hóa là một trong những môn học được cho là khó nhất trong bài thi khoa học tự nhiên, đối với các học sinh muốn thi đại học khối A, hay những học sinh muốn học chuyên hóa thì việc nắm vững kiến thức cơ bản ngay từ cấp THCS là điều vô cùng cần thiết.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Gia sư dạy kèm môn Hóa cho học sinh cấp 2

 

 

Hóa là một trong những môn học được cho là môn khó trong bài thi khoa học tự nhiên, đối với các học sinh muốn thi đại học khối A, hay những học sinh muốn học chuyên hóa thì việc nắm vững kiến thức cơ bản ngay từ cấp THCS là điều vô cùng cần thiết.

Tại Tp Bà Rịa, Vũng Tàu các huyện như Xuyên Mộc, Long Điền, Côn Đảo, Tân Thành, Châu Đức, Đất Đỏ Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm môn hóa học cho học sinh cấp 2 với chất lượng tốt nhất.

Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho tất cả các đối tượng học sinh cấp 2 có nhu cầu học môn hóa tại nhà từ học sinh yếu đến các em học sinh khá, giỏi.

 

Gia sư dạy kèm môn Hóa cho học sinh cấp 2

 

Chương trình học của chúng tôi:

-        Củng cố lý thuyết và kiến thức căn bản cho các em.

-        Phương pháp để học môn hóa một cách hiệu quả nhất.

-       Phương pháp giải các bài tập một cách nhanh chóng, hướng dẫn tư duy áp dụng kiến thức đã học vào nhiều dạng bài tập khác nhau.

-        Ôn luyện kiến thức nâng cao cho học sinh khá, giỏi.

-        Tạo môi trường thoải mái nhất, để các em có thể bộc lộ hết điểm mạnh của mình.

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn muốn đem những gì tốt nhất, cần thiết nhất cho các em học sinh của mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nếu bạn đang cần cho con mình một gia sư giỏi nhé!

Chúng tôi hiện nhận giảng dạy kèm môn Hóa tại các khu vực phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12,… thành phố Vũng Tàu.

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp gia sư phù hợp với các tiêu chí học viên đề ra.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại