VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy kèm lý cấp 3

Nhận dạy kèm lý cấp 3

Thông tin tóm tắt

Môn Vật Lí là một môn học thú vị nhưng cũng không kém phần phức tạp, đòi hỏi học sinh phải tư duy cùng với khả năng nhớ lâu. Hiện nay, khá nhiều học sinh gặp khó khăn khi học môn Lý cấp 3 bởi lượng kiến thức quá rộng đi cùng với nó là phải nhớ rất nhiều công thức khiến học sinh không thể nhớ hết. Học sinh không có phương pháp học Lý tốt thì các em sẽ rất khó học tốt môn Lý.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm lý cấp 3

 

Môn Vật Lí là một môn học thú vị nhưng cũng không kém phần phức tạp, đòi hỏi học sinh phải tư duy cùng với khả năng nhớ lâu. Hiện nay, khá nhiều học sinh gặp khó khăn khi học môn Lý cấp 3 bởi lượng kiến thức quá rộng đi cùng với nó là phải nhớ rất nhiều công thức khiến học sinh không  thể nhớ hết. Học sinh không có phương pháp học Lý tốt thì các em sẽ rất khó học tốt môn Lý.

Chính vì vậy, việc chọn cho con một gia sư nhận kèm lý cấp 3 là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời học sinh sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư dạy kèm môn Lý sẽ hướng dẫn cho các em học sinh cách nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức cơ bản vừa có đủ tự tin để hướng đến kì thi Đại học – Cao Đẳng sắp tới.

 

Nhận dạy kèm lý cấp 3

 

CHÚNG TÔI ÁP DỤNG PHƯƠNG THỨC DẠY KÈM MÔN LÝ CẤP 3

- Lấy lại kiến thức cơ bản cho các học sinh yếu kém, lười học, mất căn bản môn lý cấp 3.

- Tập trung ôn luyện, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh giỏi môn Vật lý.

- Giải đề thi môn Vật lý học kỳ, luyện thi tốt nghiệp – đại học,…

- Gia sư môn Lý cấp 3 nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh, thời gian linh động do học viên tự sắp xếp.

- Chúng tôi có đội ngũ chuyên giảng dạy môn Lý bằng giáo trình tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, phát âm chuẩn cùng với kiến thức sâu rộng.

 

Sứ mệnh của đội ngũ gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy Gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự sẻ chia, chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Hiện nay chúng tôi nhận dạy kèm lý cấp 3 tại nhà khu vực phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường Nguyễn An Ninh, phường Rạch Dừa, phường Thắng Nhất, phường Thắng Nhì, phường Thắng Tam,…tại Vũng Tàu.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Lý dạy môn Vật Lý lớp 10, 11, 12 tại Vũng Tàu, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Điều đó giúp bạn linh động thời gian, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại đến nơi học thêm. Đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ đưa học viên đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng với phương pháp giảng dạy thu hút, truyền đạt nhiều bài học và kỹ năng bổ ích về môn Lý, đảm bảo mang lại sự hài lòng đến quý phụ huynh khi cho con theo học đội ngũ gia sư chúng tôi.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại