VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU

DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU

Thông tin tóm tắt

Môn văn là một trong những môn thi bắt buộc trong kì thi THPTQG, dù bạn có chọn ban tự nhiên hay xã hội thì môn văn vẫn là một môn cần thiết để các bạn có thể tốt nghiệp. Trung tâm gia sư Tài năng trẻ hướng đến các bạn ở Vũng Tàu, độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 12 có nhu cầu học và ôn luyện môn văn.

  • Thông tin chi tiết

 

 

DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU

 

 

Môn văn là một trong những môn thi bắt buộc trong kì thi THPTQG, dù bạn có chọn ban tự nhiên hay xã hội thì môn văn vẫn là một môn cần thiết để các bạn có thể tốt nghiệp. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hướng đến các bạn ở Vũng Tàu, độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 12 có nhu cầu học và ôn luyện môn văn.

Đối với nhiều người văn chương là một môn có vẻ mơ hồ, bay bổng, không phù hợp với phần lớn học sinh, tâm lí học sinh nhiều trở ngại khi phải đối đầu với môn văn. Một số khác, nếu các em đam mê văn học, đặt đích đến là chuyên văn, các kì thi văn cấp tỉnh ,thành phố,.. thì học thêm văn là một điều cần thiết.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi được đào tạo bài bản, tạo cho các em một môi trường học năng động, tích cực, theo sát tình hình học tập, giảng viên có tâm với nghề, thiết kế một lịch học phù hợp với các em, đảm bảo được lượng kiến thức muốn truyền tải.

 

Dạy kèm môn Văn tại nhà

 

CÁC EM SẼ HỌC NHỮNG GÌ ?

Cách viết đoạn văn, bài văn.

Các dạng văn miêu tả, thuyết minh, nghị luận, ..

Các phương thức biểu đạt.

Các biện pháp tu từ.

Nghệ thuật thơ ca Việt Nam.

Nội dung, ý nghĩa của các tác phẩm trong chương trình học theo khối lớp.

Làm quen các dạng văn nghị luận xã hội, nghị luận về một tư tưởng đạo lí, nghị luận theo ý nghĩa được rút ra qua câu chuyện.

Phân tích tình huống truyện, nhân vật, hoàn cảnh.

Viết văn cảm nhận,..

Rèn cho các em khả năng nhìn nhận vấn đề.

Được giao bài tập và kiểm tra năng lực thường xuyên.

 

Các học viên tại khu vực Vũng Tàu có nhu cầu theo học hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn, sắp xếp và tìm kím gia sư phù hợp nhất. Đảm bảo được kết quả khả quan nhất sau quá trình học cùng với gia sư của trung tâm.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại