VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Nhận dạy photoshop tại nhà

Nhận dạy photoshop tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trong yêu cầu công việc ngày nay đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu nhất định về kiến thức đồ họa để có thể chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế web hay cao hơn là vẽ các loại tranh khác nhau thông qua phần mềm photoshop.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy photoshop tại nhà

 

Trong yêu cầu công việc ngày nay đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu nhất định về kiến thức đồ họa để có thể chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế web hay cao hơn là vẽ các loại tranh khác nhau thông qua phần mềm photoshop.

Nếu bạn có nhu cầu học photoshop nhưng không sắp xếp được thời gian phù hợp để theo học các khóa học photoshop, hãy đến với chúng tôi với một lịch học chủ động, không làm ảnh hưởng đến các công việc khác để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học bổ sung kiến thức photoshop.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên  cung ứng đội ngũ gia sư nhận dạy photoshop tại nhà thành phố Vũng Tàu với đội ngũ gia sư gồm từ giáo viên dạy Photoshop, AutoCad tại các trung tâm Tin học trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu hay các bạn sinh viên giỏi chuyên ngành Toán - Tin, Công nghệ thông tin trường ĐHSP Hồ Chí Minh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Bách Khoa, ĐH FPT đảm nhận giảng dạy giúp học viên tiến bộ sau 1 tháng.

Đội ngũ gia sư photoshop giỏi kiến thức chuyên môn, luôn cập nhật phương pháp giảng dạy mới, làm mới ngân hàng bài tập, cơ sở dữ liệu để đáp ứng nhu cầu đổi mới, có phương pháp sư phạm hiệu quả, cách truyền đạt dễ hiểu, giúp học sinh hiểu ngay được bài và vận dụng một cách sáng tạo.

 

Nhận dạy photoshop tại nhà

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHOTOSHOP TẠI NHÀ

- Tổng quan về Photoshop: gồm mỹ thuật ứng dụng, hoạ tiết, màu sắc theo phong thuỷ, làm quen với công cụ trong Photoshop, các bảng phím tắt, chức năng công cụ

- Các công cụ cắt ghép và vùng chọn: PenTool, Magic Wand Tool, Lasso Tool, CropTool Slice Tool và nhóm công cụ khác.

- Màu sắc và layer trong Photoshop: chế độ xử lý trong Images, Adjustment trong Image, chỉnh màu với New Adjust layer…

- Text và Brush: Sử dụng nét Brush và các Skin, các thao tác Crop, các kiểu text và hiệu ứng Pro trong photoshop.

- Phục chế: làm đẹp da,vùng mặt mắt,tóc, chỉnh sửa ảnh cho kiến trúc xây dựng,

phục chế ảnh cũ, ảnh mới, đen trắng, ảnh màu, tách tóc với các chế độ Quick Mask, làm ảnh thẻ, thao tác chuyên nghiệp với các style trong ảnh viện áo cưới.

- Ảnh Gif, Ảnh động trong quảng cáo, Xuất File:  xuất ảnh kích thước chuẩn phù hợp với các tiêu chuẩn, xuất file sản phẩm với các lựa chọn.

- Sản phẩm thực tế: Banner cho website, Facebook, Zalo, banner quảng cáo trên các trang web, tạo sản phẩm nhận diện thương hiệu cho công ty, cá nhân…

Nếu bạn cần tìm gia sư dạy photoshop tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi!

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại