VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH LỚP 3

GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH LỚP 3

Thông tin tóm tắt

Học cùng gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà là một trong những phương pháp hiệu quả mà nhiều bậc phụ huynh hiện nay đang lựa chọn để giúp đỡ con em mình. Nhờ đó mà các em có thể tự tin hơn mỗi khi đến trường.

  • Thông tin chi tiết

 

 

GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH LỚP 3

 

 

Học cùng gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà là một trong những phương pháp hiệu quả mà nhiều bậc phụ huynh hiện nay đang lựa chọn để giúp đỡ con em mình. Nhờ đó mà các em có thể tự tin hơn mỗi khi đến trường.

 

Vậy tại sao việc học cùng gia sư tiếng Anh lại cần thiết đến vậy, mặc dù chương trình ngoại ngữ lớp 3 còn tương đối đơn giản?

- Cha mẹ bận rộn với công việc ở cơ quan, nhà máy, ít có cơ hội giảng dạy trực tiếp con.

- Phương pháp của cha mẹ không phù hợp dẫn đến tình trạng bé không tiến bộ, trái lại còn khóc lóc, sợ hãi vì bị quát mắng khi làm bài sai.

- Mặc dù chương trình học chưa quá khó và quá nhiều kiến thức nhưng nếu các con không chăm chỉ ngay từ khi còn nhỏ thì sau này thật khó để xây dựng được thói quen học ngoại ngữ thường xuyên.

- Ở độ tuổi của bé, việc học một mình khiến các em rất dễ chán nản, mất tập trung và nghịch lung tung, có người kèm cặp bên cạnh nhắc nhở sẽ giúp bé hứng thú hơn.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư nhận dạy kèm môn tiếng Anh lớp 3 tại nhà khu vực phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, xã đảo Long Sơn của thành phố Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

 

GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH LỚP 3

 

Phương pháp gia sư dạy môn tiếng anh lớp 3 ?

- Nhờ phương pháp khoa học, thú vị: Gia sư không giảng theo lỗi truyền thống từ 1 đến hết mà xen kẽ truyện ngắn, bài hát thiếu nhi, trò chơi ô chữ trong mỗi buổi.

- Kết hợp 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết: Sau khi giới thiệu từ mới, gia sư buộc học sinh phải nói hoặc viết một câu có chứa từ vừa học. Dần dần, nâng lên thành đoạn hội thoại ngắn giữa cô và trò.

- Kiểm tra bài cũ: Trước mỗi buổi học luôn rà soát lại kiến thức cũ bằng cách trao đổi về chuyện trường lớp mà trong đó khéo léo lồng ghép từ mới hoặc ngữ pháp ở bài đã học.

Với đội ngũ gia sư là giáo viên đang dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học Nguyễn Thái Học, Song Ngữ Vũng Tàu, Trương Công Định,…gia sư là sinh viên giỏi tại trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu,… gia sư có kinh nghiệm và chuyên môn, nghiêp vụ sư phạm, nắm bắt được tâm lý học sinh.

Gia sư có bằng cấp và chứng chỉ tiếng Anh, có phương pháp dạy và học khoa học, tiến bộ, giúp học sinh vượt qua mọi khó khăn khi học tiếng Anh lớp 3.

Nếu quý phụ huynh đang tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 3 tại nhà, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại