VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Dạy kèm môn tiếng Anh lớp 10

Dạy kèm môn tiếng Anh lớp 10

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ mở các khóa dạy kèm môn tiếng Anh lớp 10 cho tất cả các bạn học sinh hiện đang sinh sống và học tập tại các khu vực thuộc thành phố Vũng Tàu.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Dạy kèm môn tiếng Anh lớp 10

 

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ mở các khóa dạy kèm môn tiếng Anh lớp 10 cho tất cả các bạn học sinh hiện đang sinh sống và học tập tại các khu vực thuộc thành phố Vũng Tàu.

Với tầm quan trọng của môn tiếng Anh ngày càng được khẳng định như hiện nay, việc học tốt môn tiếng Anh trên lớp không đơn thuần chỉ vì điểm số mà còn là một điều kiện tiên quyết, tạo nền tảng vững chắc để phát triển tất cả các kỹ năng khi bước vào môi trường đại học.

 

Dạy kèm môn tiếng Anh lớp 10

 

Thật sự việc học tiếng Anh không bao giờ là quá sớm, cũng không bao giờ là quá trễ đối với những ai thật sự mong muốn thành thạo. Tuy nhiên, ngay từ khi còn học lớp 10, các bạn nên học thật tốt, giải pháp chính là tìm một gia sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt luôn biết quan tâm và theo dõi sự tiến bộ của học viên.

Sẽ không quá khó khăn nếu bạn lựa chọn chúng tôi, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân đáng tin cậy cho các bạn. Đội ngũ gia sư là những giáo viên tiếng Anh giỏi đến từ các trường trung học phổ thông tại Vũng Tàu như  THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Huệ, THPT Vũng Tàu,… và những bạn sinh viên năm 2 trở lên chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi tin chắc sẽ khiến các học viên hài lòng.

Khóa học của trung tâm được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi chính các gia sư, giáo trình bám sát nội dung sách giáo khoa, có phần mở rộng thêm cũng như nhiều bài tập giúp rà soát lại kiến thức cũ, có cả những bài tập thực sự nâng cao dành cho những học viên có nhu cầu muốn đi sâu vào tiếng Anh.

 

Sau khóa học, các học viên hoàn toàn có thể:

- Đạt điểm số cao trong các kỳ thi/kiểm tra định kỳ.

- Tự tin, tích cực xây dựng bài học, trở thành một học sinh năng động, có kiến thức vững chắc.

- Ghi nhớ và áp dụng được những kiến thức đã học vào cuộc sống như nghe, nói tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Hãy nhanh chóng liên hệ đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để biết thêm một cách chi tiết các thông tin của khóa học.

Chúng tôi chắc chắn, bạn sẽ nhận được một kết quả bất ngờ nếu đồng hành cùng các gia sư.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại