VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • DẠY KÈM MÔN TOÁN LÝ HÓA LỚP 10

DẠY KÈM MÔN TOÁN LÝ HÓA LỚP 10

Thông tin tóm tắt

Con bạn vừa bước chân vào cánh cửa phổ thông. Môi trường học tập thay đổi, thầy cô bạn bè lạ lẫm... Niềm vui chiến thắng vẫn còn chưa nguôi ngoai, kiến thức quá nặng tạo cảm giác chán nản và ham chơi... Toán Lý Hóa vốn là các môn lợi thế môn sở trường giờ trở thành nỗi ám ảnh với điểm số 15 phút, 1 tiết tụt dốc không phanh.. Ngay lúc này đây bạn thấy rằng mình cần làm điểu gì đó để cải thiện toán lớp 10 cho con?

  • Thông tin chi tiết

 

 

DẠY KÈM MÔN TOÁN LÝ HÓA LỚP 10

 

 

Con bạn vừa bước chân vào cánh cửa phổ thông. Môi trường học tập thay đổi, thầy cô bạn bè lạ lẫm... Niềm vui chiến thắng vẫn còn chưa nguôi ngoai, kiến thức quá nặng tạo cảm giác chán nản và ham chơi...  Toán Lý Hóa vốn là các môn lợi thế môn sở trường giờ trở thành nỗi ám ảnh với điểm số 15 phút, 1 tiết tụt dốc không phanh.. Ngay lúc này đây bạn thấy rằng mình cần làm điểu gì đó để cải thiện toán lớp 10 cho con?

Qua trải nghiệm và khảo sát chúng tôi, gia sư dạy toán nhận thấy rằng: với nhiều bạn học sinh, Toán Lý Hóa là môn học thú vị, kích thích tư duy logic tạo cảm hứng học tập tốt. Nhưng bên cạnh đó không ít bạn lại cảm thấy 3 môn này thật khô khan, khó nhằn toán lớp 10 thật phức tạp, nhiều công thức khó nhớ.

Dù bất kì trường hợp nào thì việc tìm một gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa lớp 10 tại nhà bây giờ thật sự là điều cần thiết với các em. Vì vậy, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn chú trọng phát triển dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa lớp 10 tại nhà khu vực phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, xã đảo Long Sơn của thành phố Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

 

DẠY KÈM MÔN TOÁN LÝ HÓA LỚP 10

 

Để giúp các em học tốt các môn Toán, Vật Lý, Hóa lớp 10 gia sư của trung tâm sẽ đưa ra phương án giảng dạy cụ thể đối với từng em trong từng trường hợp cụ thể.

- Cho các em làm bài kiểm tra tổng hợp tất cả các kiến thức của năm lớp 8 và lớp 9, các em bị mất kiến thức ở phần nào sẽ bổ sung ngay.

- Hướng dẫn cách sử dụng chính xác những công thức toán học vào từng bài toán.

- Cho các em giải tổng hợp thật nhiều dạng bài tập để ứng dụng nhuần nhuyễn các công thức hóa học.

- Rèn luyện cho các em kỹ năng phân tích đề toán và những phương pháp giải toán từ cơ bản đến nâng cao.

 

Trung tâm chúng tôi rất tự hào vì có được đội ngũ gia sư:

- Là giáo viên đang dạy Toán Lý Hóa lớp 10 tại các trường THPT Vũng Tàu, Trần Nguyên Hãn, Nguyễn Huệ,… trên địa bàn TP Vũng Tàu.

- Sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu.

- Kinh nghiệm, tận tâm giúp học sinh khơi gợi tiềm năng, định hướng khối ngành học.

- Luôn hết lòng vì học sinh, phấn đấu không ngừng đạo tạo thế thế chủ nhân tương lai của đất nước.

Phụ huynh cần lưu lý học sinh lớp 10 có cá tính hình thành khá rõ nét, việc thúc ép và tạo áp lực học hành đối với độ tuổi này giường như không hề đem lại hiệu quả vì vậy đối với học sinh lớp 10 nói riêng và cấp III nói chung đòi hỏi ở gia sư dạy kèm cần có kỹ năng thấu hiểu tâm lý học sinh, khơi gợi đam mê học tập, giúp các em tự xây dựng ý thức học là điều vô cùng quan trọng.

Quý phụ huynh có bất kỳ thắc mắc nào về việc tìm gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa lớp 10 giỏi cho con hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình từ các tư vấn viên của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại