VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • TÌM GIA SƯ DẠY KHIÊU VŨ GIAO TIẾP TẠI NHÀ

TÌM GIA SƯ DẠY KHIÊU VŨ GIAO TIẾP TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Khiêu vũ giao tiếp (Social dance) là 1 loại hình văn hóa với mục đích thư giản, vui chơi và giải trí, không quá quan trọng về kĩ thuật. Yêu cầu chính trong khiêu vũ giao tiếp là cảm nhận và đi đúng nhạc. Trong khiêu vũ giao tiếp không có việc bạn nhảy đúng hay sai, bởi lẽ một tiêu chuẩn hay quy định nào bắt buộc là không có. Bạn có thể làm chủ các bước nhảy của mình, miễn sao đúng nhịp, đúng nhạc và mình và bạn nhảy cảm thấy thoải mái là được.

  • Thông tin chi tiết

 

 

TÌM GIA SƯ DẠY KHIÊU VŨ GIAO TIẾP TẠI NHÀ

 

 

Khiêu vũ giao tiếp (Social dance) là một loại hình văn hóa với mục đích thư giản, vui chơi và giải trí, không quá quan trọng về kĩ thuật. Yêu cầu chính trong khiêu vũ giao tiếp là cảm nhận và đi đúng nhạc. Trong khiêu vũ giao tiếp không có việc bạn nhảy đúng hay sai, bởi lẽ một tiêu chuẩn hay quy định nào bắt buộc là không có. Bạn có thể làm chủ các bước nhảy của mình, miễn sao đúng nhịp, đúng nhạc và mình và bạn nhảy cảm thấy thoải mái là được.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tìm gia sư dạy khiêu vũ giao tiếp tại nhà ở khu vực thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa, Xuyên Mộc, Long Điền, Côn Đảo, Tân Thành, Châu Đức, Đất Đỏ của tỉnh Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Dù kĩ thuật đơn giản nhưng việc học khiêu vũ giao tiếp là một điều không hề dễ nếu bạn không được học một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Khiêu vũ giao tiếp gồm cả 10 điệu latin và standard: Các điệu nhảy tiêu chuẩn quốc tế bao gồm waltz, tango, Viennese Waltz, Foxtrot, Quickstep, điệu nhảy Latin quốc tế thì bao gồm samba, cha-cha, Rumba, Paso doble va Jive.

 

TÌM GIA SƯ DẠY KHIÊU VŨ GIAO TIẾP TẠI NHÀ

 

Dù mỗi điệu có kĩ thuật khác nhau nhưng đều có các quy tắc chung:

- Tìm bạn nhảy: đây là một việc vô cùng quan trọng vì tìm bạn nhảy thích hợp thì việc nhảy của bạn sẽ tốt hơn và dễ dàng hơn khi học.

- Nếu bạn chưa có bạn nhảy, gia sư của chúng tôi sẵn sang làm bạn nhảy của bạn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

- Cách đặt tay của nam và nữ lên người bạn nhảy của mình.

- Các bước nhảy đầu tiên, cơ bản đặt nền cho những kĩ thuật khó hơn.

- Tập cảm nhạc, lắc người theo nhạc, và cảm nhịp sao cho đúng.

 

Chúng tôi tự hào khi đã và đang đào tạo những gia sư dạy khiêu vũ giao tiếp tại nhà. Họ là những giáo viên dạy khiêu vũ trong các trung tâm chuyên nghiệp, có trình độ cao, phong cách làm việc bài bản, chú trọng phát triển học viên, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.

Néu bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư khiêu vũ cho con em mình hoặc bạn muốn học khiêu vũ giao tiếp, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại