VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • GIA SƯ NHẬN DẠY TRẺ TỰ KỈ TẠI NHÀ

GIA SƯ NHẬN DẠY TRẺ TỰ KỈ TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Tình trạng trẻ em bị mắc bệnh tự kỉ ngày càng tăng nhanh hiện nay gây nhiều lo ngại cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Bệnh tự kỉ không phải là một căn bệnh lạ đối với mọi người, nhưng cách chữa trị căn bệnh này vẫn là một điều vô cùng nan giải đối với tất cả các bậc phụ huynh. Hiểu được sự khó khăn và mong muốn đưa con mình về với xã hội bình thường của những bậc phụ huynh không may mắn có con bị bệnh tự kỉ, Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ đã mở ra các khóa học cho trẻ em bị bệnh tự kỉ tại nhà trên địa bàn khắp các địa phương tại thành phố Vũng Tàu.

  • Thông tin chi tiết

 

 

GIA SƯ NHẬN DẠY TRẺ TỰ KỈ TẠI NHÀ

 

 

Tình trạng trẻ em bị mắc bệnh tự kỉ ngày càng tăng nhanh hiện nay gây nhiều lo ngại cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Bệnh tự kỉ không phải là một căn bệnh lạ đối với mọi người, nhưng cách chữa trị căn bệnh này vẫn là một điều vô cùng nan giải đối với tất cả các bậc phụ huynh. Hiểu được sự khó khăn và mong muốn đưa con mình về với xã hội bình thường của những bậc phụ huynh không may mắn có con bị bệnh tự kỉ, Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ đã mở ra các khóa học cho trẻ em bị bệnh tự kỉ tại nhà trên địa bàn khắp các địa phương tại thành phố Vũng Tàu.

Tự kỉ là một hiện tượng rối loạn về phát triển, biểu hiện đặc trưng bởi sự khiếm khuyết về chất lượng tương tác xã hội, giao tiếp và các bểu hiện hành vi định hình rập khuôn, thu hẹp khác thường; kèm theo nhiều rối loạn về thực thể và tâm thần khác. Nắm vững được các yếu tố cấu thành căn bênh tự kỉ, Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ là nơi hội tụ của các giảng viên.

Đã tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục đặc biệt chuyên can thiệp dạy trẻ tự kỉ.

Có bằng cấp, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các em nhỏ mắc bệnh chậm nói và tự kỉ.

Có tình yêu đối với trẻ nhỏ, tâm huyết với nghề.

Có thời gian để luôn sát cánh cùng gia đình và trẻ.

Kiên trì theo dõi những tiến triển trong tình trạng của trẻ.

 

GIA SƯ NHẬN DẠY TRẺ TỰ KỈ TẠI NHÀ

 

Cách chữa trị cho bệnh tự kỉ không phải là đơn giản nên kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ còn cung cấp một phương pháp điều trị bênh tự kỉ hiệu quả:

Việc trẻ em bị mắc bệnh tự kỉ sẽ xuất phát từ nhiều nguyên nhân gắn liền với môi trường sống, cách thức giáo dục khác nhau nên đòi hỏi phải tìm hiểu rõ ràng để có thể đưa ra liệu pháp tốt nhất.

Sau khi đã tìm hiểu được nguyên nhân của bệnh, giảng viên sẽ trực tiếp đưa ra những cách thức chữa trị tùy theo tình trạng bệnh lí của trẻ, có thể là hoạt động trị liệu phân tâm, phương pháp giáo dục đặc biệt, trị liệu thông qua các môn nghệ thuật, vật lí trị liệu,…

Giảng viên sẽ luôn theo sát tình hình tiến triển của trẻ để linh hoạt trong cách điều trị.

Luôn động viên gia đình và trẻ để lạc quan và tiếp tục điều trị dù cho tình trạng tiến triển có khả quan hay không.

Những nổ lực mà các giảng viên mang đến là sứ mệnh của Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ đối với sự phát triển của trẻ em mắc bệnh tự kỉ và gia đình của em. Nên chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể đưa trẻ về hòa nhập với bạn bè, gia đình và xã hội, phát triển một cách bình thường và khỏe mạnh. 

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại