VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Thông tin tóm tắt

Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhâp với nền kinh tế thế giới thì Tiếng Anh trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Do đó việc học tiếng Anh giao tiếp là vô cùng quan trọng để bạn làm việc trong các doanh nghiệp. Nếu biết vận dụng thế mạnh này vào công việc thì cơ hội thăng tiến của bạn sẽ rất nhanh.

  • Thông tin chi tiết

 

 

TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 

 

- Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhâp với nền kinh tế thế giới thì Tiếng Anh trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Do đó việc học tiếng Anh giao tiếp là vô cùng quan trọng để bạn làm việc trong các doanh nghiệp. Nếu biết vận dụng thế mạnh này vào công việc thì cơ hội thăng tiến của bạn sẽ rất nhanh.

- Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi có đội ngũ giảng viên trẻ tuổi đầy năng lượng và nhiệt huyết nhưng không thiếu kinh nghiệm, kĩ năng. Chúng tôi hướng tới những người đi làm vì họ không có đủ thời gian để đến các khóa học ở trung tâm, và học phí thì đắt đỏ. Vì vậy chúng tôi muốn xây dựng một thương hiệu mang tên Tài Năng Trẻ để các bạn tin cậy.

 

Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà

 

Phương pháp và chương trình học tiếng Anh giao tiếp:

- Bạn không có nhiều thời gian vậy nên chúng tôi sẽ để bạn tự xếp lịch học cho mình

- Chúng tôi sẽ đưa ra những tình huống thực tế vui nhộn để có thể giúp bạn học từ vựng, cách phát âm một cách nhanh chóng và dễ nhớ hơn. Đưa ra các câu hỏi đố vui bằng tiếng Anh tìm hiểu các nước phương Tây để các bạn thấy mới mẻ, thích thú và dễ dàng tiếp thu hơn.

- Các giáo viên sẽ giúp bạn cách phát âm thế nào cho chính xác nhất, phản xạ nhanh nhất và ngữ pháp tốt nhất.Rèn luyện kĩ năng Nghe-nói, Phát âm và ngữ điệu chuẩn nhất cùng với vốn từ vựng phong phú nhất để bạn dễ sử dụng trong mọi tình huống. Xác định trình độ của bạn để có phương pháp và giáo trình tốt hợp nhất.

- Chúng tôi sẽ tạo cho bạn môi trường giao tiếp gần gũi thân thiện, luyện tập thường xuyên với 100% bằng tiếng anh, thực hành với người bản xứ.. Bạn sẽ xóa bỏ được sự nhút nhát tư ti của mình và dễ dàng hòa nhập hơn với cộng đồng quốc tế.

-Hỗ trợ và giúp học viên khai thác tối đa khả năng giao tiếp cũng như học tiếng Anh

 

Chúng tôi chuyên đào tạo và cung cấp đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm:

- Đội ngũ gia sư có chứng chỉ cao và bằng cấp trong dạy và học tiếng Anh giao tiếp.

- Nhiều năm kinh nghiệm trong làm việc, giao tiếp với người nước ngoài cũng như giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

- Là những người năng động, nhiệt huyết, tận tâm với học viên, tâm huyết với nghề, luôn sáng tạo và tìm tòi những phương pháp cũng như bài học hiệu quả, bổ ích

Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh hoặc là người đang cần nâng cao trình độ tiếng anh và muốn học tiếng Anh giao tiếp phục vụ cho công việc, hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được kiểm tra trình độ miễn phí và tư vấn lộ trình tiếng Anh giao tiếp phù hợp.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại