VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • Gia sư dạy kèm môn hóa cho học sinh cấp 3

Gia sư dạy kèm môn hóa cho học sinh cấp 3

Thông tin tóm tắt

Hóa học là một môn học vô cùng hấp dẫn và thú vị, nhưng để học tốt hóa không phải là điều đơn giản. chính vì thế mà hiện nay có khá nhiều học sinh cảm thấy áp lực với môn hóa, không thể tiếp thu bài không biết làm bài tập hóa. Điều này khiến quý phụ huynh và các em học sinh vô cùng lo lắng đặc biệt đối với học sinh cấp 3 khi kì thi THPTQG đang đến gần.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Gia sư dạy kèm môn hóa cho học sinh cấp 3

 

 

Hóa học là một môn học vô cùng hấp dẫn và thú vị, nhưng để học tốt hóa không phải là điều đơn giản. Chính vì thế mà hiện nay có khá nhiều học sinh cảm thấy áp lực với môn hóa, không thể tiếp thu bài không biết làm bài tập hóa. Điều này khiến quý phụ huynh và các em học sinh vô cùng lo lắng đặc biệt đối với học sinh cấp 3 khi kì thi THPTQG đang đến gần.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tại nhà môn hóa cho các đối tượng học sinh lớp 10, 11, 12 mất kiến thức nền môn hóa, không thể tiếp thu bài trên lớp, các học sinh khá giỏi muốn nâng cao kiến thức của mình, học sinh muốn ôn thi THPTQG ở TP Bà Rịa, Vũng Tàu, huyện Xuyên Mộc, Long Điền, Côn Đảo, Tân Thành, Châu Đức, Đất Đỏ.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những người tâm huyết trog giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao, là những giáo viên giỏi đến từ các trường THPT như: THPT Vũng Tàu, THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Trần Nguyên Hãn …. Các sinh viên đang học tại các trường ĐH trong khu vực có thành tích cao trong môn hóa.

 

Gia sư dạy kèm môn hóa cho học sinh cấp 3

 

Khi tham gia lớp học của chúng tôi các em sẽ:

Nắm vững lí thuyết các khái niệm, các định nghĩa, các định luật hay quy luật đã được quy định trong chương trình.

Nắm được cách gọi tên các chất (một chất có thể nhiều cách gọi tên : Tên thông thường, tên quốc tế), các tính chất vật lý, hóa học của các chất đó.

Biết được đặc điểm cấu tạo của từng loại hợp chất, liên kết trong phân tử của nó. Viết được công thức cấu tạo cho từng loại hợp chất.

Biết cách giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm.

Làm các thể thi thử sát với cấu trúc bộ giáo dục đưa ra.

Ôn luyện các bài tập nâng cao cho học sinh muốn đạt điểm cao trong kì thi THPt quốc gia.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại