VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT N4 TẠI VŨNG TÀU

GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT N4 TẠI VŨNG TÀU

Thông tin tóm tắt

Tiếng Nhật N4 là khả năng hiểu tiếng Nhật một cách căn bản nhưng cao hơn so với N5 dành cho người vỡ lòng. Tiếng Nhật N4 là bước tiến tiếp theo cho các bạn đã hoàn thành N5 hướng đến. Bằng tiếng Nhật N4, chúng ta có thể đạt được các mục tiêu trước mắt như du học, lấy chứng chỉ và xa hơn đó chính là có một công việc cần đến tiếng Nhật.

  • Thông tin chi tiết

 

GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT N4 TẠI VŨNG TÀU

 

Tiếng Nhật N4 là khả năng hiểu tiếng Nhật một cách căn bản nhưng cao hơn so với N5 dành cho người vỡ lòng. Tiếng Nhật N4 là bước tiến tiếp theo cho các bạn đã hoàn thành N5 hướng đến.  Bằng tiếng Nhật N4, chúng ta có thể đạt được các mục tiêu trước mắt như du học, lấy chứng chỉ và xa hơn đó chính là có một công việc cần đến tiếng Nhật.

Cùng với quá trình hội nhập, nhu cầu học tiếng Nhật N4 đang dần tăng cao trong cộng đồng. Nếu bạn có nhu cầu nâng cao vốn tiếng Nhật của chính mình, hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.

Chúng tôi nhận các học viên đến từ khu vực thành phố biển Vũng Tàu, đảm bảo chất lượng dạy và học cho các học viên của trung tâm vượt qua bài kiểm tra N4, ngoài ra không chỉ để lấy chứng chỉ mà còn là về hiểu biết về tiếng Nhật và văn hóa xứ sở hoa anh đào và con người Nhật Bản.

GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT N4 TẠI VŨNG TÀU

ĐỘI NGŨ THÀNH VIÊN DẠY TIẾNG NHẬT

- Đội ngũ thành viên giảng dạy chuyên nghiệp, thân thiện, mang đến cho các học viên bầu không khí học tập năng động thoải mái.

- Đội ngũ thành viên kiến thức vững chắc, nhiệt tình với công việc.

- Đảm bảo học viên được củng cố kiến thức sau mỗi bài tập bằng cách giao bài tập về nhà.

 

Ngoài việc học, chúng tôi còn giải đáp cho thành viên những kiến thức mới lạ của nền văn hóa, nét đẹp con người Nhật Bản, những điều cần biết khi làm việc ở môi trường tiếng Nhật. Các học viên sẽ trải qua những bài kiểm tra thường xuyên để biết được trình độ, năng lực học vấn. Cuối kì sẽ được kiểm tra những bài mô phỏng bài thi N4.

Nếu bạn muốn có một kết quả tốt với kì thi sắp tới, hãy đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng N4 tại Vũng Tàu các khu vực phường phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường Nguyễn An Ninh, phường Rạch Dừa, phường Thắng Nhất, phường Thắng Nhì, phường Thắng Tam.

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Nhật N4 tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí học viên đề ra.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
  • Thông tin cùng loại