CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • Gia sư dạy kèm môn toán cho học sinh cấp 2

Gia sư dạy kèm môn toán cho học sinh cấp 2

Thông tin tóm tắt

Môn toán có thể coi là một trong những môn học gắn bó dài nhất với cuộc đời học sinh, dù yêu thích hay không các em học sinh vẫn phải học toán, làm các bài kiểm tra, và vượt qua hàng loạt các kỳ thi quan trọng nhất với môn toán. Môn toán cấp 2 chính là một nền móng quan trọng để các em có thể học toán ở cấp 3 và cả đại học. Nếu không chịu đầu tư vào môn toán ở cấp 2 thì nó sẽ là một lỗ hổng rất lớn khi lên các cấp học cao hơn.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Gia sư dạy kèm môn toán cho học sinh cấp 2

 

 

Môn toán có thể coi là một trong những môn học gắn bó dài nhất với cuộc đời học sinh, dù yêu thích hay không các em học sinh vẫn phải học toán, làm các bài kiểm tra, và vượt qua hàng loạt các kỳ thi quan trọng nhất với môn toán. Môn toán cấp 2 chính là một nền móng quan trọng để các em có thể học toán ở cấp 3 và cả đại học. Nếu không chịu đầu tư vào môn toán ở cấp 2 thì nó sẽ là một lỗ hỏng rất lớn khi lên các cấp học cao hơn.

Chính vì tầm quan trọng đó Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm môn toán cấp 2 cho các em học sinh ở khu vực Vũng Tàu và lân cận. Giúp các em có thể cải thiện điểm, nâng cao kiến thức môn toán của mình.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có kiến thức chuyên môn sâu hay những sinh viên học tại các trường đại học Sư phạm, Kinh tế, Ngoại thương…. có thành tích môn toán xuất sắc.

 

Gia sư môn Toán cấp 2

 

Nội dung khóa học của chúng tôi:

-        Học viên được học chương trình từ cơ bản đến nâng cao.

-        Lớp học thân thiện, thoải mái. Giảng viên nhiệt tình, tận tâm.

-        Phương pháp giảng dạy mới giúp các em nắm vững kiến thức.

-        Giải nhiều các bài tập với độ khó tăng dần, rèn luyện tư duy nhanh cho học viên

-        Gia sư thường xuyên báo cáo tình hình học tập của học viên để gia đình nắm bắt, và điều chỉnh phương pháp phù hợp.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại