VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  • NHẬN DẠY KÈM GUITAR NÂNG CAO TẠI NHÀ

NHẬN DẠY KÈM GUITAR NÂNG CAO TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Có phải bạn đang mệt mỏi khi học đàn Guitar tại các lớp? Bạn học tại lớp mất nhiều thời gian nhưng không có kết quả cao? Bạn đang muốn thay đổi hình thức học đàn? Bạn tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà nhưng vẫn lo lắng về chất lượng? Đó chính là lý do mà bạn phải tìm ngay cho mình một gia sư dạy kèm tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM GUITAR NÂNG CAO TẠI NHÀ

 

 

Có phải bạn đang mệt mỏi khi học đàn Guitar tại các lớp? Bạn học tại lớp mất nhiều thời gian nhưng không có kết quả cao? Bạn đang muốn thay đổi hình thức học đàn? Bạn tìm gia sư dạy kèm guitar  nhưng vẫn lo lắng về chất lượng? Đó chính là lý do mà bạn phải tìm ngay cho mình một gia sư dạy kèm tại nhà.

Để nâng cao trình độ chơi đàn của học viên, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm guitar nâng cao tại nhà khu vực phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, xã đảo Long Sơn của thành phố Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Với chuyên môn Sư phạm và kinh nghiệm Âm nhạc, gia sư luôn cố gắng  truyền đạt kiến thức đến người học dễ hiểu bài và thực hành tốt. Đội ngũ gia sư là Sinh viên chuyên ngành âm nhạc, thanh nhạc, nhạc cụ năm 3, 4, 5, 6 đang theo học tại các trường, khoa nghệ thuật Đại học Sài Gòn, Đại học văn hóa TPHCM, Nhạc viện TPHCM, Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật TPHCM, Cao đẳng Sư phạm TW. Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà nhiều năm, không những thế còn có kinh nghiệm biễu diễn, chơi nhạc cho các phòng trà, tiệc cưới, tổ chức sự kiện.

 

NHẬN DẠY KÈM GUITAR NÂNG CAO TẠI NHÀ

 

Nội dung học đàn guitar nâng cao mà gia sư chúng tôi mang tới:

- Nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ, hợp âm bảy…

- Lý thuyết về Hòa âm.

- Cách xác định giọng trưởng/thứ.

- Cách xác định Chủ âm (tông, giọng) của bài hát.

- Tự viết hợp âm cho bài hát.

- Xác đinh điệu cho bài hát.

- Luyện tập đàn các điệu: March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rhumba, Cha cha cha, Twist, … và các điệu hiện đại.

- Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào và đệm đàn dựa theo giọng hát.

- Đệm đúng điệu và hợp âm khi đàn cho bạn hoặc ai đó hát (rất quan trọng khi đệm hát và tạo nên sự tự tin khi chơi đàn trước đám đông).

- Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc.

- Rèn luyện kĩ thuật đệm các điệu phăng – sôlô đệm …

- Rèn luyện kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc và cuối bài nhạc.

- Tự soạn đệm cho bài hát bất kỳ.

Hãy đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được cung cấp nhiều thông tin hơn nữa về gia sư cũng như việc học kèm guitar nâng cao với gia sư tại nhà.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại